(Vtrend.vn) Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam khiến cả nước đổ ra đường reo vang, chúc mừng. Lần đầu tiên một nước thuôc ĐNA được vào chung kết U23 châu Á.

Khoảng 21h tối, nhiều cổ động viên bóng đá gặp Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ở khu vực Hồ Gươm, mặc áo đỏ và cầm cờ hoà vào dòng người chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ở khu vực Hồ Gươm cùng sẻ chia cùng người dân.

Trên các tuyến đường tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) đông nghịt. Dòng người, phương tiện nối đuôi kéo dài hàng cây số với quốc kỳ trong tay tuần hành qua nhiều tuyến phố để mừng đội tuyển U23 chiến thắng. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã được điều động 100% quân số phối hợp cùng các lực lượng khác để điều tiết giao thông, đảm bảo cho người dân tham gia diễu hành trong trật tự, an toàn.

Người Bình Dương ăn mừng tuyển U23 Việt Nam

Không khí ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam tại Lâm Đồng ngày càng náo nhiệt. Người dân Đà Lạt dùng máy càychở hàng chục người dẫn đầu đoàn diễu hành đi dọc tuyến đường cổ vũ.

Người dân Đà Lạt đi máy cày cổ vũ

20h15, các nhóm bắt đầu chạy xe diễu hành dọc trung tâm thành phố Nha Trang như Trần Phú, Hùng Vương, Lê Thánh Tôn, 23 Tháng 10… và các khu phố Tây Nguyễn Thiện Thuận. Đoàn xe hàng trăm người khiến gjao thông ùn tắc. Cảnh sat giao thông, 113 tăng cường giám sát những đoàn này. Những người này tay cầm cờ, xe chở theo loa rồi reo hò. “Chúng tôi thấy hạnh phúc khi Việt Nam chiến thắng” nam thanh niên chia sẻ.

Người nước ngoài cũng xuống đường cổ vũ ở Nha Trang

Trong khi đó, tại TP Quảng Ngãi, Cảnh sát giao thông đã bắt giữ một số xe máy chở ba, vi phạm luật giao thông đưa về đồn. Dòng người vẫn tiếp tục cuồng nhiệt cổ vũ, không chỉ ở tuyến đường lớn mà len lỏi vào các con hẻm.

Bé trai mang theo kèn để mừng chiến thắng đội tuyển U23

Trong khi đó, nhiều tuyến đường ở trung tâm Cần Thơ cũng rơi vào tình trạng tắc nghẽn. Dòng người đổ ra đường ngày càng đông hơn, không khí đang náo nhiệt.

Trung tâm Cần Thơ tắc nghẽn

Tại TP Hải Phòng, ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, khoảng 30 cô gái khoác lên những chiếc áo phông in màu cờ đỏ sao vàng diễu hành từ đường Đà Nẵng lên khu vực trung tâm Nhà hát Lớn, sau đó lại xuống Cầu Đất, Lạch Tray, tổng quãng đường khoảng 5 km. Họ vừa đi vừa vừa hát vang Bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui chiến thắng”.

Đoàn phụ nữ diễu hành 5 km qua các tuyến phố trung tâm Hải Phòng.

Thông tin tổng hợp