(Vtrend.vn) Trong tháng 7 nhà hàng ‘NAMO Italian hân hạnh  đón tiếp đầu bếp người Ý sao Michelin  trứ danh– Fabrizio Aceti. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn – resort 5 sao, và các nhà hàng đoạt giải ngôi sao cánh hoa danh dự Michelin trên toàn thế giới, đầu bếp Fabrizio hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ độc đáo, nhưng vẫn mang đậm hương vị truyền thống ẩm thực Ý.

Đầu bếp trứ danh Fabrizio Aceti

Thực đơn đặc sắc từ 25/6 tới 8/7 tại ‘NAMO Italian

Đầu bếp Fabrizio sẽ giới thiệu thực đơn đặc sắc và đa dạng, đảm bảo mọi thực khách đều tìm được những lựa chọn ưng ý và hợp với khẩu vị. Bắt đầu là ẩm thực với món cá ngừ tartare và pho-mát burrata mềm tươi. Tiếp đó, cùng thưởng thức món sò điệp áp chảo, dùng kèm với thịt xông khói kiểu Ý pancetta. Dành cho món chính, thực khách có thể chọn lựa giữa tôm hùm hầm casserole, dùng kèm cháo bột nấm truffle kiểu Ý, hoặc bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily.

Đối với ai yêu thích bánh tiramisu, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món tirsamisu đá lạnh. Bên cạnh đó, nếu ai là fan của kem gelato vị hạt dẻ cười, bạn chắc chắn sẽ khó kiềm lòng với món bánh ống cannolo vùng Sicily Địa Trung Hải.

Nhà hàng  ‘NAMO Italian phục vụ hai set menu trong tháng bảy:

Set Menu 1 – Seafood Lover, 890.000Vnđ ++:

  • First course

Cá ngừ tái, dùng kèm pho-mát Burrata tươi & sốt húng quế

  • Second course

Sò điệp áp chảo, ăn kèm thịt xông khói Pancetta & dầu giấm Balsamic

  • Third course

Tôm hùm hầm Casserole, dùng kèm Polenta & Truffle kiểu Ý

  • Fourth course

Tiramisu lạnh

 

Set menu 2: Meat Lover, giá: 990.000Vnđ ++ gồm:

  • First course

Thịt bò Carpaccio, dùng kèm pho-mát Pecorino & giấm Truffle

  • Second course

Gan ngỗng, dùng kèm mì Ravioli bí đỏ sốt kem Porcini & hạt phỉ

  • Third course

Thăn cườu nướng, dùng kèm măng tây xào & sốt Grappa

Bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily (thêm 190.000 Vnđ ++)

  • Fourth course

Bánh ống Cannolo vùng Sicily & kem Gelato hạt dẻ cười

Bên cạnh những món ăn sáng tạo và tuyệt hảo, đầu bếp Fabrizio sẽ trực tiếp chia sẻ kỹ thuật và bí quyết ẩm thực của mình qua 4 buổi học nấu ăn, lần lượt diễn ra vào các ngày 30 tháng 6, ngày 1,7 và 8 tháng 7 tại nhà hàng ‘NAMO Italian. Học phí cho mỗi buổi 790.000Vnđ một người. Sau buổi học, bạn sẽ được ngồi lại để cùng thưởng thức bữa trưa, kèm theo là một ly rượu vang do chính tay đầu bếp chuẩn bị.

Đầu bếp người Ý Fabrizio (hay còn gọi là Fabrizio Aceti) đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, đầu bếp Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại Vương Quốc Anh, Châu Âu, và Châu Á; trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Trung Quốc và Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải…, và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse.

Giới thiệu về nhà hàng ‘NAMO Italian        

Với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, nhà hàng ‘NAMO Italian đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực đường phố Ý chạm đến những thực khách sành ăn tại Sài Gòn. Thực đơn của nhà hàng phục vụ các món ăn Ý truyền thống, bao gồm nhiều loại pastas phong phú được làm bằng tay, và các món chính cũng như tráng miệng tuyệt vời. Các món ăn này được thiết kế bởi bếp trưởng Ivan Barone. Món mì kiểu tagliolini mực đen xào cua của ông đã nhanh chóng trở thành một trong những món đặc trưng tại ‘NAMO; bên cạnh đó là các món ăn đặc sắc khác như mì linguine với tôm hùm và gà diavola. Làm từ các nguyên liệu Ý tuyệt hảo nhất thế giới, sau đó được nướng chín trong chiếc lò nướng thủ công vô cùng đặc biệt, pizza tại ‘NAMO chính là những chiếc pizza đúng nghĩa nhất.

Trên cả những món ăn tinh túy, ‘NAMO đã tạo ra một trải nghiệm ẩm thực mang đậm phong cách phóng khoáng, hiếu khách đặc trưng của người Ý qua cung cách phục vụ tại nhà hàng.

Website: http://www.namoitalian.com

Ray

Vtrend/Namo Italian