Tối ngày 11/1, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương – tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 3 cho con trai Noah tại TP.HCM. Đông đảo khách mời trong giới showbiz và nhiều doanh nhân, đối tác công việc của Diễm Hương đã có mặt để chung vui cùng gia đình cô.

Trong ngày vui của gia đình, Diễm Hương nổi bật trong bộ đầm đỏ kín đáo, ông xã và con trai của hoa hậu diện trang phục vest giống nhau khá lịch lãm. Lần thứ 3 tổ chức sinh nhật, Noah tỏ ra hào hứng và vui “hết nấc” khi được khách mời tặng và sinh nhật và chụp ảnh cùng.

Hoa hậu Diễm Hương thuê biệt thự tổ chức sinh nhật cho con trai

Diễm Hương tiết lộ để tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai, cô và ông xã đã thuê biệt thự và tự tay làm đồ trang trí cho không gian buổi tiệc. Người đẹp thức thâu đêm để làm mô hình ô-tô, tàu lửa và đến điểm tổ chức từ sớm để sắp xếp, trang trí toàn bộ không gian sân vườn biệt thự.

Cũng trong ngày kỉ niệm con trai tròn 3 tuổi, Diễm Hương chia sẻ dự định công việc của cô và gia đình trong thời gian sắp tới. Cô gửi lời cám ơn đến ông xã và con trai đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Cũng trong năm 2017, Diễm Hương hạn chế các hoạt động showbiz để “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh. Cô cùng bạn chung vốn mở tiệm bánh và làm đại diện hình ảnh cho một cơ sở nha khoa. Nhờ hợp tác ăn ý với các doanh nhân, đối tác, Diễm Hương dự định sẽ mở nhiều chi nhánh kinh doanh trong thời gian tới.

Bên việc gửi lời tri ân đến khách mời, gia đình, Diễm Hương còn gửi lời xin lỗi ông xã vì suốt một năm qua cô bận rộn với kế hoạch kinh doanh nên không chu tất cho gia đình như trước. Người đẹp chia sẻ, cô và ông xã lên kế hoạch để gia đình có thêm thành viên, nhưng không hứa hẹn cụ thể.

Diễm Hương thuê biệt thự, tự trang trí tiệc sinh nhật cho con trai

“Con cái là trời cho. Khi nào chúng tôi may mắn thì gia đình sẽ sớm có thêm người. Tôi thích có 3 con, ông xã cũng vậy. Tôi tin mình đủ sức khoẻ để chăm sóc cho các con. Trước mắt, chũng tôi muốn chăm lo cho công việc, mọi việc còn lại sẽ thuận theo ý trời. Noah hay có những câu hỏi về em, bé thích có em gái. Tôi nghĩ Noah sẽ là người anh trai tốt”, hoa hậu cho hay.

Diễm Hương tự tin sức khoẻ tốt để lên kế hoạch có 3 con trong tương lai

MIA

(Doanh nghiệp viết)