(Vtrend.vn) Sáng 2-2, tại khách sạn Pullman TP.HCM, Công ty Tnhh Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Hoa Tường Vy đã chính thức công bố độc quyền nhãn hiệu thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe cao cấp Silver Crown.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Tập đoàn White Lotus Việt Nam, Công Ty Tnhh SX – TM Hoa Sen Trắng, và các khách mời ông bầu Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Quỳnh Hương, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt Tường Vy , Á Hậu Lê Ngọc Trinh, Á hậu Phương Trần, Diễn viên Tiến Thịnh , Á Hậu Thuỳ Giang, Á Hậu Minh Phương, Á Hậu Xuân Trang, Miss ngôi sao Thy Thơ, Miss Ngôi Sao Bích Khanh, Diễn Viên Thanh Trúc, nhóm V-Music New… các cơ quan báo đài, và hơn 100 khách hàng hiện là đối tác và đại lý của công ty Hoa Tường Vy trên cả nước.

Trong buổi lễ ký kết, bà Vy Trần đại diện cho công ty Hoa Tường Vy phát biểu: “Cam kết của công ty là chỉ nhập khẩu và thương mại những dòng sản phẩm làm đẹp an toàn, khoa học nhất cho làn da và sức khỏe của người Việt. Hôm nay công ty Hoa Tường Vy rất vinh dự khi được chọn là đối tác độc quyền các dòng sản phẩm Silver Crown – Nhãn hiệu thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế đến tay người tiêu dùng”.

Sản phẩm Silver Crown được  gọi là “giải pháp dinh dưỡng của khỏe đẹp” với 6 dòng sản phẩm chính bao gồm: đường ăn kiêng Nutrinose, Cà phê chức năng Green coffee & coffee for men, collegen da và khớp, thức uống khỏe đẹp, trà sâm linh chi và trà thảo mộc Herbal tea.

Công ty Hoa Tường Vy được xếp vào nhóm các thương hiệu uy tín về sản phẩm và dịch vụ làm đẹp của Việt Nam, được các đối tác cùng người tiêu dùng tin tưởng, được nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm lớn trong khu vực và trên thế giới tìm đến như là đối tác tin cậy và xứng tầm. Hiện tại công ty luôn hoan nghênh và tìm kiếm đối tác đồng hành theo hình thức trở thành đại lý chính thức phân phối sản phẩm Silver Crown thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe cao cấp đến tay người tiêu dùng trên cả nước.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

HP

(Doanh nghiệp viết)