Cuộc thi “JOURNEYS” (Tạm dịch: Những cuộc hành trình) được coi là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu hình ảnh đẹp về du lịch Việt.

Diễn ra trong bối cảnh Bộ VH-TT&DL kêu gọi chương trình “Người Việt Nam du lịch Việt Nam”, cuộc thi JOURNEYS nhanh chóng thu hút đông đảo các bạn trẻ thích dịch chuyển tham gia. Cuộc thi cũng được hưởng ứng bởi các travel blogger và những người có tầm ảnh hưởng khác. Thông điệp của cuộc thi “Hãy thám hiểm, mơ mộng, và khám phá” cũng là một lời nhắn mà Jillian gửi gắm vào dòng sản phẩm nước hoa nam 147 by Jillian vừa chính thức ra mắt.

Ảnh: Bùi Gia Phát

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi – Giám đốc Thương hiệu Jillian tại Việt Nam chị Dương Diễm My (Yumi Dương) chia sẻ: Có một câu nói nổi tiếng của nhà văn Mark Twain rằng “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận vnhững gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”. Những tác động gần đây của Covid19 sẽ khiến mỗi chúng ta đều phải suy nghĩ về những hành động và quyết định của mình. Chúng tôi tin rằng, hơn ai hết các bạn trẻ cần được cổ vũ, khuyến khích để dấn thân, trải nghiệm và từ đó trưởng thành hơn. Cùng với ý nghĩa như vậy, Jillian tổ chức cuộc thi ảnh “Journeys” để kêu gọi người tham dự hãy chia sẻ về những hành trình, những câu chuyện truyền cảm hứng của mình với mọi người, cũng là cách để lan tỏa những “hương thơm” trong cuộc sống.

Vòng sơ khảo được tổ chức online từ ngày 01-10/07/2020, cuộc thi khuyến khích người dự thi chia sẻ những bức ảnh đẹp và câu chuyện có ý nghĩa về một hành trình trải nghiệm của bản thân. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 147 triệu đồng, chia làm nhiều khung hấp dẫn, đặc biệt thu hút người tham dự là quà tặng: bất cứ ai gửi bài dự thi hợp lệ đều nhận được quà tặng là 01 set mini nước hoa 147 by Jillian trị giá 147.000 đồng.

Ảnh: Nguyễn Thị Như Quỳnh
Ảnh: Phạm Ái Phan

Ở vòng sơ khảo, người dự thi gửi ảnh và câu chuyện về hành trình đáng nhớ của bản thân về website https://journeys.jillianperfume.com/. 50 bức ảnh đẹp nhất sẽ được lựa chọn, công bố với truyền thông và tiếp tục bước vào vòng bình chọn trực tuyến. Tại vòng chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 01 giải nhất, 04 giải nhì và 07 giải ba, 12 bức ảnh đạt giải sẽ được Ban tổ chức cuộc thi gửi tặng Quỹ Hỗ trợ Phát triển Sống bền vững để gây quỹ cho chương trình trồng cây Hạnh Phúc Xanh.

Ba sáng tạo thơm đầu tiên của 147 lấy cảm hứng từ tinh thần của những phóng viên báo National Geographic, tờ báo nổi tiếng chuyên về đời sống tự nhiên hoang dã. Tinh thần làm việc-tình yêu cuộc sống của người làm báo rộng mở, tự do, giàu trải nghiệm, và không thiếu những bất ngờ. 147 đặc biệt dành tặng cho phái nam những người khao khát những chuyến đi, yêu thích những dịch chuyển. Với ai ưa khám phá, họ nhận ra một điều, những chuyến đi chính là cầu nối về lại với giá trị bền vững, nguyên bản, chân thật, và tử tế sâu thẳm bên trong mỗi người. Người đàn ông mang bí danh 147 luôn trẻ trung tinh thần, mạnh khỏe thể chất, trưởng thành, tài năng. Họ lôi cuốn thế giới xung quanh bằng trải nghiệm sống dồi dào và tích cực của mình. 147 là tên gọi được lấy từ khái niệm luân xa trong Phật giáo Tây Tạng, mỗi luân xa đại diện cho một nguồn năng lượng nội tâm của mỗi người: 1 là bản năng, sinh tồn; 4 là cảm xúc, sự thấu cảm; 7 là trí tuệ, sự tỉnh thức.

An Bình