(Vtrend.vn)- Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ mở cổng tự do từ 17 giờ đến 21 giờ ngày 26/12 cho du khách tham quan và dự chương trình giao lưu nghệ thuật “Hành khúc tuổi trẻ miền Đông” (diễn ra vào lúc 19 giờ cùng ngày tại sân khấu Ngôi sao).

Đây là Chương trình do Đoàn văn công Quân khu 7 thực hiện với các tác phẩm ca ngợi Hồ chủ tịch, những bài hát đã đi cùng năm tháng với truyền thống vẻ vang của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, có những bài hát của tuổi trẻ lực lượng vũ trang Quân khu 7, và tuổi trẻ miền Đông luôn phát huy truyền thống và góp phần bảo vệ tổ quốc. Chương trình được biên tập và xây dựng hoành tráng với sự góp sức của 50 diễn viên chuyên nghiệp của đoàn văn công Quân khu 7 tham gia, cùng sự hòa âm phối khí của nhạc sĩ Thiên Lân, Minh Đức, và biên đạo của nghệ sĩ Quang Trí, Thanh Hải, Phương Dung.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, do Cục chính trị, Bộ Tư lệnh quân khu 7, Công ty CP DVDL Phú Thọ thống nhất thực hiện từ 14/12 đến 26/12. Đây cũng là khoảng thời gian sẽ diễn ra triễn lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Chiến sĩ với mùa xuân” tại khu Vườn tượng của CVVH Đầm Sen (từ 14/12 – 22/12), do Bảo tàng Quân khu 7 cung cấp và trưng bày. Triển lãm sẽ giới thiệu 50 tác phẩm ảnh nghệ thuật về người chiến sĩ dưới ống kính của các nhiêp ảnh gia trên toàn quốc.

Lộc Phú

(Doanh nghiệp viết)