(Vtrend.vn) Trải qua những tháng năm tuổi trẻ gắn liền với nghệ thuật, Đạo diễn Ngô Minh Thái vẫn nối tiếp thực hiện những ước mơ ấp ủ bao lâu nay đó là thành lập công ty truyền thông giải trí mang tính cộng đồng cao.
Vừa qua tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt Công ty truyền thông Thái (Thai Media) tiền thân là công ty truyền thông Mỹ Phúc –  Đơn vị Phát hành Báo chí và đồng thời công bố cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018”, mang trong mình sứ mệnh là một công ty truyền thông đa phương tiện và giàu tính nhân đạo.

Ông Ngô Minh Thái – Giám đốc Công ty Truyền Thông Thái -Thai Media phát biểu tại buổi lễ

Thái Media ra đời nhằm phát triển, đẩy mạnh các hoạt động trong lĩnh vực giải trí và truyền thông đa phương tiện với chức năng bồi dưỡng diễn viên, ca sĩ, người mẫu nhằm đáp ứng cho các hoạt động giải trí nghệ thuật cũng như bệ phóng cho các bạn có đam mê trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh, âm nhạc trong điều kiện để cho các bạn phát triển một cách toàn diện nhất.

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 do công ty Siêu Nhân Việt kết hợp với Công ty TNHH Truyền thông Thái (Thai Media) tổ chức, được Sở Văn hóa và Thể thao nhận định: Đây là cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện đội ngũ diễn viên trẻ kế thừa và bổ sung cho đội ngũ Diễn viên cho Sân khấu, Điện Ảnh và Truyền hình từ năm 2013 đến nay.

Cùng nhìn những hình ảnh tại sự kiện:

Đạo diễn Ngô Minh Thái cùng một số những Mẫu nhí của công ty Thai Media
Đạo diễn và Ca sĩ Nguyên Vũ tại sự kiện
Đạo diễn và Diễn viên Tuấn Kiệt tại sự kiện
Người đẹp Bình Dương Nguyễn Thuỳ Trang, Đạo diễn Ngô Minh Thái và Người mẫu Phan Thuý Kiều tại sự kiện
Đạo diễn và Ca sĩ Lina Nguyễn tại sự kiện
Đạo diễn và Người mẫu Nguyễn Thu Trúc tại sự kiện
Đạo diễn và Người mẫu Anh Thư tại sự kiện
Đạo diễn và Diễn viên – MC Sao Mai tại sự kiện

Ngoài ra, Thái Media nhận thấy các nội dung xoay quanh những vấn đề mang tính chất “Cộng đồng – Đạo đức – Tâm linh – Trẻ em – Phụ nữ” đang là những vấn đề cần được chú trọng một cách đặc biệt nhưng vẫn còn nhiều mặt hạn chế về nội dung cũng như số lượng. Hiểu được điều đó, Thai Media sẽ đẩy mạnh việc sản xuất các chương trình nêu trên một cách chân thực, gần gũi nhất nhằm phục vụ nhu cầu thị hiếu của khán giả.

Hình ảnh Thai Media trong chương trình phát quà từ thiện
Hình ảnh Thai Media trong chương trình khánh thành Giếng khoan
Đạo diễn Ngô Minh Thái và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong buổi Casting tìm kiếm gương mặt mới

Bên cạnh đó, đại diện Thai Media cũng tiết lộ rằng công ty này đã và đang triển khai kế hoạch khởi động các chương trình độc quyền dành cho các các bạn học viên.

MIA

`Doanh Nghiệp Viết