(Vtrend.vn) Diet War – chương trình tập luyện giảm cân một cách khoa học, giúp cơ thể bạn cải thiện về thể chất và tinh thần tối đa, đặc biệt cam đam giảm ít nhất 5kg mỡ thừa trong vòng 13 ngày.

Bạn luôn không ahif lòng với cân nặng của mình, những câu hỏi luôn hiện hữu trong suy nghĩ ban, bạn cân liên tục chỉ để biết được hôm nay mình có giảm đi được “lạng” nào không? Tâm trạng của bạn liên tục phụ thuộc vào cân nặng? Nếu có những dấu hiệu trên, có lẽ bạn đang không hài lòng với cơ thể của mình.

“Các P.T sẽ đưa ra bài tập phù hợp với thể trạng của bạn. Ngoài ra, P.T sẽ theo sát lộ trình giảm cân của bạn một cách khoa học. Các bài tập luôn luôn thay đổi và duy trì ở cường độ cao, giúp cải thiện sức khoẻ về tim mạch. Tuy nhiên, khi nào cũng cảm thấy được sự năng động, tự tin và thoải mái sau khi bài tập kết thúc”, bạn Nguyễn Thụy Ngọc Trang – Á Quân 2 Diet War mùa IV, có thành tích giảm từ 79.7 kg xuống còn 75.9 kg chia sẻ.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một biện pháp giảm cân không sử dụng thuốc, không kiêng khem quá cực khổ, không phẫu thuật… Tham khảo ngay chương trình Diet War nhé! Diet War là chương trình được tổ chức bởi Golden Gym – phòng tập đẳng cấp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đã trải qua 8 mùa từ tháng 3 năm 2018. Mục tiêu chương trình giúp những thí sinh giảm cân theo lộ trình hợp lý, phù hợp với sức khỏe mà hiệu quả tối ưu.

Các bài tập được xây dựng bởi PT chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp thí sinh tham gia đạt được kết quả tốt nhất chỉ trong 13 ngày. Đặc biệt, chương trình được tài trợ hoàn toàn miễn phí bởi Golden Gym với giải thưởng cho Quán quân: 3 triệu đồng, Á quân I: 2 triệu đồng, Á quân II: 1 triệu đồng.

Khác với các chương trình giảm cân thông thường, Golden Gym không chỉ tập trung vào mục tiêu giảm cân, mà còn muốn tạo nên môi trường vui vẻ, thân thiện, thoải mái cũng như tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý, theo sát suốt quá trình tập luyện của các thí sinh. Vì vậy, ngoài thời gian tập luyện, các bạn còn được cung cấp suất ăn dinh dưỡng (salad), detox, trứng… và sử dụng dich vụ sauna với 2 phòng xông hơi khô – ướt giúp thon dáng, mịn da.

Chế độ ăn riêng cho các bạn theo chương trình Diet War

Cùng xem qua thành tích giảm cân của Quán quân các mùa, bạn sẽ thấy trong việc chiến đấu lấy lại vóc dáng trong 2 tuần, ngoài nỗ lực, bạn còn cần những bài tập khoa học và người hướng dẫn có chuyên môn.

  • Nguyễn Thanh Hiền – Mùa 8 – Giảm 6.7kg
  • Huỳnh Quốc Bảo – Mùa 7 – Giảm 5.5kg
  • Thypaphanh Noutsabai – Mùa 6 – Giảm5.9kg
  • Võ Cao Minh Thành – Mùa 5 – Giảm 7.3kg
  • Phạm Thanh Hải – Mùa 4 – Giảm 7.1kg
  • Diệp Hiểu Phương – Mùa 3 – Giảm 5.4kg
  • Từ Việt Tính – Mùa 2 – Giảm 6.2kg​
  • Nguyễn Phương Giao – Mùa 1 – Giảm 4.9kg
Diệp Hiểu Phương đã giảm 6,2kg trong 13 ngày

Quán Quân thắng cuộc sẽ nhận giải thưởng lên đến 3.000.000 VND, hai Á Quân I và Á Quân II sẽ nhận giải thưởng là 2.000.000 VND và 1.000.000 VND. Đây là phần thưởng mà Golden Gym dành tặng cho nỗ lực giảm cân của bạn.

Thông tin về Golden Lotus Group

Golden Lotus Group là 1 hệ thống dịch vụ ra đời từ năm 2006, phát triển mạnh mẽ với các dịch vụ về spa, nhà hàng, gym theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Nổi bật nhất tại Golden Lotus Group là dịch vụ “Jjim Jil Bang” – xông hơi cổ truyền kiểu Hàn Quốc, hình thức xông hơi này giúp thanh lọc cơ thể, thư giãn chăm sóc sức khỏe mô hình này cũng giúp kết nối tình thân, gia đình và giúp bạn thư giãn xả stress hiệu quả và các chi nhánh phục vụ dịch vụ Massage tại trung tâm Sài Gòn.

Hiện Golden Lotus Group có 3 chi nhánh massage tại Q.1, có 2 khu phức hợp nghĩ dưỡng –  vui chơi – giải trí – Spa “Jjim Jil Bang” tại Q.3 và Q.7, hệ thống nhà hàng Mr. BBQ & SsAm, cùng trung tâm Golden Gym.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Golden Lotus Healing Spa World
Đc: 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

Website: http://www.goldenlotusspa.vn