(Vtrend.vn) Chương trình Miss Photo 2017 đã có một danh hiệu lần đầu tiên được khởi xướng là Miss Community – Người đẹp Cộng đồng. Thí sinh Nguyễn Thanh Trúc (SBD 005) đã giành danh hiệu này tại Miss Photo 2017.

Cuộc thi Miss Photo – Hoa khôi Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh 2017 đã khép lại bằng Đêm nghệ thuật và Trao thưởng đặc sắc tại Adora Grand View TP.HCM vào ngày 25/11/2017 vừa qua với vương miện được trao cho thí sinh Vũ Hương Giang.
Bên cạnh danh hiệu Hoa khôi và hai Á khôi, có một danh hiệu lần đầu tiên được khởi xướng là Miss Community – Người đẹp Cộng đồng, thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Trúc (SBD 005), trong khi hầu hết mọi người đã quen nghe danh hiệu Người đẹp Nhân ái như thông lệ các cuộc thi người đẹp nói chung.
Ngoài trái tim nhân ái, Người đẹp Cộng đồng cần có bản lĩnh, kỹ năng kết nối cộng đồng.

Chia sẻ về tên gọi Miss Community – Người đẹp Cộng đồng, bà Nga Đoàn – Phó chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Women Leaders International Networking (WLIN) cho biết: “Người đẹp Nhân ái thường gắn liền với các hoạt động thiện nguyện với mong muốn sẻ chia và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, với Người đẹp Cộng đồng, ngoài trái tim nhân ái thì cần có bản lĩnh để tạo ra hoạt động mới mẻ, thiết thực và có tính lan truyền cao, có thể kết nối và mang lại giá trị văn hóa, tinh thần và nhận thức cho cả một cộng đồng lớn với nhiều đối tượng khác nhau chứ không riêng những người bất hạnh”.

Miss Community – Người đẹp Cộng đồng – thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Trúc (SBD 005)

Người đẹp Nguyễn Thanh Trúc từng tự phát động một chiến dịch cộng đồng mang trên “Không vội cưới”. Với chiến dịch này, Thanh Trúc toát lên mình là một cô gái dám nghĩ, dám làm, hội tụ nhiều tố chất có thể làm nên chuyện. Cô có năng lượng, sự sáng tạo, tìm ra được trăn trở của nhóm người số đông, biết kết hợp kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện, mạng xã hội để thu hút, kết nối số đông với các nhà tài trợ quan tâm đến thông điệp của cô.
Điều đặc biệt, chiến dịch này không chỉ làm hình ảnh cho chính cô mà cộng đồng còn thấy ở đó một Thanh Trúc với khả năng duy trì, phát triển những ý tưởng thành việc thiết thực và có ý nghĩa cho xã hội nói chung và cho cộng đồng những người trẻ tuổi nói riêng.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương cho rằng, kiến thức, kỹ năng mềm và tư duy tích cực chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Tài chính GBCC – cho biết: “Chúng tôi tin rằng, kiến thức, kỹ năng mềm và tư duy tích cực chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho những mục tiêu trong cuộc sống”.
Với tinh thần ủng hộ nữ quyền và khuyến khích các hoạt động phát triển năng lực phái đẹp, GBCC đã tài trợ giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt và học bổng Tiếng Anh Kinh doanh trị giá 28 triệu đồng cho Miss Community – Người Đẹp Cộng Đồng Nguyễn Thanh Trúc. Đồng thời, cô sẽ được đồng hành cùng công ty trong các hoạt động mang đến giá trị về nghiệp vụ và kỹ năng mềm cho cộng đồng người làm kinh doanh, tài chính, ngân hàng và hoạt động xã hội.

PV

(Doanh nghiệp viết)