(Vtrend.vn) Chẳng ai có thể ngờ rằng đôi bạn thân Hà Hồ và Thanh Hằng lại một lần nữa làm náo động sàn Runway của NTK hàng đầu Việt Nam.

 Còn nhớ tại show diễn “Cảm Ơn Sài Gòn vào đầu năm 2013, đôi bạn thân Thanh Hằng và Hà Hồ cùng đã tạo nên cái kết viên mãn cho các sáng tạo của NTK Công Trí. Bẵng đi 5 năm trôi qua, công chúng ít khi thấy cả hai bên nhau và cái nắm tay khi đó dần đi vào quên lãng.

Và tối nay (19.4), tại show diễn mang tên “Coco Yêu Dấu” của NTK Công Trí, lịch sử đã một lần nữa lặp lại – thậm chí còn ấn tượng và hoành tráng hơn trước!

Đều im hơi lặng tiếng trước show diễn của NTK Công Trí, nào ngờ cả 2 người em thân thiết của anh đều đã tề tựu tại đây, tay nắm tay sải bước bên nhau tại VIFW.

Lâu lắm rồi công chúng mới thấy Hà Hồ trình diễn catwalk, trong khi đó nhiều tin đồn râm ran rằng Thanh Hằng có thể “mất tích” khỏi show diễn ngày hôm nay.

Khoảnh khắc thú vị: Hà Hồ thì nhắng nhít, Thanh Hằng thì lạnh tanh.

Một cái ôm thân thiết như chứng minh cho tình bạn chưa hề bị quên lãng của cả hai!

Không ngoa khi nói rằng ba cái tên Hà Hồ – Thanh Hằng – Công Trí đã tạo thành “tam giác vàng” quyền lực của làng mốt Việt.

Nếu như Thanh Hằng là “Nàng thơ” vĩnh cửu của NTK Công Trí thì Hà Hồ thi thoảng vẫn diễn trong show của anh như một cách tri ân đến người đồng hành từ những ngày đầu khởi nghiệp.

LH

Kênh 14