(Vtrend.vn) Đường sắt Việt Nam tặng thẻ quà tặng giảm tối đa 200.000 đồng với tất cả các tuyến từ nay đến 7/8. 

Ngày 7/5, Tổng công ty Đường sắt đã ký kết triển khai dịch vụ bán vé tàu và thanh toàn trên Ví điện tử Momo trên điện thoại di động. Theo đó, từ 7/5 đến 7/8, ngành đường sắt tặng thẻ giảm giá 50% vé tàu (tối đa 200.000 đồng) cho tất cả các tuyến, không phân biệt toa, ghế, thời gian khởi hành. 

Để thanh toán tự động, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản một trong 14 ngân hàng có liên kết thanh toán. Thời gian để mua vé chỉ khoảng 2-5 phút, ngắn hơn so với mua trên trang web. 

Ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt VN, cho biết, cung cấp dịch vụ đặt chỗ, mua bán và thanh toán vé trên điện thoại di động trong chuỗi giải pháp nâng chất lượng dịch vụ, lấy hành khách làm trung tâm phục vụ của ngành đường sắt.  

Hành khách không cần phải đến ga mua vé mà có thể mua trên điện thoại di động. Ảnh: Hữu Nguyên

Thời gian qua, ngành đường sắt đã tiến hành đóng mới nhiều toa xe, cải thiện vệ sinh trên tàu, dưới ga, cung cấp suất ăn miễn phí trên tàu… Đặc biệt đã cải tiến dịch vụ mua vé tàu cho hành khách cả trong và ngoài nước, hành khách có thể thao tác mua vé trên điện thoại rất đơn giản và nhanh chóng mà không phải đến ga hay qua các đại lý. 

Theo vnexpress.net

Minh Xuân