Nhằm thu hút khách tới Golden Gym nhân dịp khai trương, trung tâm ưu đãi gói tập dành cho các nàng. Vừa Gym, vừa sauna, vừa có P.T riêng, được tặng Voucher đi xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang thải độc để da sáng mịn. Đặc biệt, bạn nữ nào sợ tình trạng “tăng cân mất kiểm soát” vào Lễ Quốc Khánh 2.9 thì đừng bỏ qua nhé, áp dụng ngay “kế hoạch lột xác” với gói Gym 14 ngày nè.

Gói tập V.I.P Gym & Spa áp dụng cho khách hàng nữ chưa từng đăng ký membership tại Golden Gym chỉ 399.000 VND/ tháng (Giá gốc 2.585.000 VND). Dịch vụ 5 trong 1 bao gồm:

  • 14 ngày tập tại phòng V.I.P Gym chuẩn Hàn

Thay đổi ngạc nhiên với 14 ngày, để tập luyện và “gọt dáng” sao cho chuẩn, cho chất, cho thật là xinh đẹp và khỏe mạnh, bạn nhé!

  • 2 buổi tập cùng P.T chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện (Trị giá 350K/ buổi)

Tuy nhiên, với ưu đãi bất ngờ chỉ 399.000 VND, bạn sẽ được tập cùng P.T 2 buổi cho 14 ngày (mỗi tuần 1 lần PT). Điều kiện cần và đủ là bạn phải chia buổi tập theo tuần, mỗi tuần một buổi. Một P.T kèm tối đa 2 người nhé!

  • 1 lần đo cơ thể InBody với thiết bị nhập ngoại (Trị giá 300K)

Trong các bộ phim Hàn Quốc, Nhật Bản, ở các trung tâm fitness lớn khi mới lần đầu đến tập đều sẽ được kiểm tra chỉ số cơ thể, tỷ lệ mỡ cơ thể, trọng lượng cơ, xương.

Tại Golden Gym, các nàng sẽ được đo Inbody để kiểm tra chỉ số cơ thể và nghe các P.T, tư vấn viên phân tích cụ thể, rõ ràng. Như vậy, nàng không chỉ biết được chỉ số cân nặng mà còn hiểu về các chỉ số của mình từ A đến Z.

  • Sử dụng khu vực sauna giúp thải độc và làm mịn da. (Trị giá 240K/ lần).

Khu vực sauna với 2 phòng xông hơi khô – xông hơi ướt cùng đá cẩm thạch và các loại thảo mộc thiên nhiên sẽ giúp bạn thư giãn, lấy lại năng lượng sau những buổi tập mệt nhoài. Đặc biệt hơn, bên ngoài còn có máy sấy tóc, các loại kem dưỡng thể, nước hoa hồng… để các nàng “tút tát” lại vẻ bề ngoài. Thế nên bạn có thể tranh thủ đi Gym rồi sau đó ra ngoài mua sắm, đi cà phê mà không bị ám ảnh bởi “nỗi sợ” về mồ hôi đẩy trôi make up.

1 Voucher đi Spa Jjim Jil Bang  truyền Hàn Quốc trị giá 335K

Cuối cùng và cũng là ưu đãi đặc biệt nhất, gói Gym 399.000 đ từ Golden Gym sẽ tặng cho các nàng thêm 1 voucher đi Jjim Jil Bang trị giá đến 335.000 đ. Đây thật sự là gói xông hơi cổ truyền Hàn Quốc chất nhất Sài Thành, với các phòng xông chuyên đề như đá muối Himalaya, đá núi lửa, phòng Tuyết Igloo, phòng bùn khoáng thuốc Bắc… cùng các phòng trị liệu ion sắc màu.

Cách thức đăng ký như sau:

Nhấn vào link và điền thông tin: http://bit.ly/Gym399KVIP

  • Khách hàng vui lòng đặt trước
  • Chương trình áp dụng từ Thứ 2 ~ Thứ 7 (27.8 ~ 8.9.2018)