(Vtrend.vn) Bộ đầm sequin với phần cổ V sâu hút mắt và phom dáng ngắn hiện đại phô diễn trọn vẹn đôi chân thon dài chuẩn siêu mẫu của H’Hen Niê.

 Miss Universe 2018 đang trong giai đoạn khởi động với sự thể hiện hết mình từ 90 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Với hành trang là gần 90 bộ trang phục mang theo chỉ trong vòng 15 ngày dự thi, truyền thông nước nhà đang rất mong ngóng hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm của Hoa hậu H’Hen Niê trong những ngày này.
H'Hen Niê Miss Universe: Trang phục của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn Vũ- Ảnh 1.
H'Hen Niê Miss Universe: Trang phục của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 2.
H'Hen Niê Miss Universe: Trang phục của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 3.
H'Hen Niê Miss Universe: Trang phục của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 4.

Không chỉ đầu tư trang phục H’Hen Niê và ekip của mình còn cực kỳ tinh tế trong khoản lựa chọn từng trang phục cho từng hoàn cảnh xuất hiện tại trong khuôn khổ cuộc thi. Mới chỉ vài ngày đặt chân đến Thái Lan, Hoa hậu H’Hen Niê đã nhận được sự ủng hộ hết lòng từ người hâm mộ nước nhà cũng như truyền thông quốc tế. Sau những bộ trang phục được đánh giá cao, tại buổi tiệc tối nay H’Hen Niê lại tiếp tục tỏa sáng theo đúng nghĩa đen với bộ đầm lấp lánh hết phần thiên hạ.

Trong khi các thí sinh khác lộng lẫy gợi cảm trong những bộ đầm dài thướt tha, xẻ cao gợi cảm thì riêng một mình H’Hen Niê lại phô diễn đôi chân thon dài bất tận với bộ đầm ngắn cổ V sâu đốt mắt người nhìn.

H'Hen Niê Miss Universe: Trang phục của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 6.

Bộ đầm sequin với phần cổ V sâu hút mắt cứ tưởng sẽ dài thướt tha thì lại có phom dáng ngắn hiện đại phô diễn gần như trọn vẹn đôi chân thon dài chuẩn siêu mẫu của nàng Hậu. Bộ đầm giúp nàng Hậu của chúng ta tỏa sáng theo đúng nghĩa đen.

H'Hen Niê Miss Universe: Trang phục của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 7.
H'Hen Niê Miss Universe: Trang phục của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 8.
Theo kenh14.vn
Minh Xuan.