(Vtrend.vn) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương bất ngờ bị diễn đàn sắc đẹp Quốc Tế tố cáo đã từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đăng quang Hoa Hậu.

Vừa qua cộng đồng mạng xôn xao thông tin Hoa hậu Hoàn mỹ Việt Nam 2015 đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ từ một trang diễn đàn sắc đẹp Quốc tế bằng tiếng Latin, được tạm dịch: ” Hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn một số  gương mặt trước khi họ đi thi những cuộc thi sắc đẹp lớn. Trường hợp này là Phạm Hương người đã chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015″.

Nội dung được đăng trên diễn đàn sắc đẹp Quốc Tế

Bức ảnh đăng kèm với thông tin Phạm Hương đã từng trải qua cuộc phẫu thuật trước đăng quang, khi còn tham gia cuộc thi Việt Nam’s Next Top Model. Hình ảnh thể hiện nghi án Phạm Hương đã chỉnh sửa cằm từ chiếc cằm vuông, chẻ của cô biến thành cằm nhọn và không chẻ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

 

Hình ảnh được cho là nghi vấn “cằm nhọn, chẻ biến thành nhọn vline” của Phạm Hương

Cách nay 4 năm từ thời điểm Phạm Hương đăng quang, cô đã dính nhiều vụ việc bị “tố” đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ hô biến cằm vuông thành cằm nhọn Vline, nhưng qua thẩm định và kiểm tra thì chưa có căn cứ rõ ràng và xác thực là cô Hoa hậu người Hải Phòng này đã từng nhờ sự can thiệp từ phẫu thuật thẩm mỹ.