(Vtrend.vn) Nếu bạn đang ấp ủ dự định phá cách trong năm mới, đừng bỏ qua những màu tóc đẹp cho nữ dự báo sẽ trở thành trào lưu năm 2018 nhé!

Nhiều người nói rằng, đi làm văn phòng thì ngày nào cũng chỉ gặp ngần ấy người, có gì mới lạ đâu mà phải cập nhật xu hướng… Bạn có đồng ý với quan điểm này? Với ELLE thì không. Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ thử phá vỡ khuôn khổ giới hạn sở thích và đam mê? Thanh xuân mỗi người chỉ có một, bứt phá ở thời “son sắc” sẽ làm nên ký ức khó quên cho tuổi già. Năm nay, sao bạn không bắt đầu từ việc cập nhật xu hướng màu tóc đẹp cho nữ để làm mới bản thân?

Vừa qua, nhãn hãng L’Oreal Paris đã đăng tải hình ảnh 6 màu tóc được dự đoán sẽ gây bão năm 2018. Chỉ “tích tắc” sau khi công bố bức ảnh, L’Oreal Paris nhận về lượt tương tác.

Bên cạnh đó, L’Oreal Paris cũng khuyên các nàng chớ quên chăm sóc tóc cẩn thận sau mỗi lần nhuộm để tránh tóc bị hư tổn và thiếu chất dinh dưỡng.

Cùng ELLE khám phá xem những màu tóc đẹp cho nữ từ L’Oreal Paris cụ thể ra sao nhé!

1. PURPLE SMOKE (TÍM KHÓI)

Sau sự kiện viện Pantone công bố màu tím sẽ là màu chủ đạo của năm 2018, gam tím ngay lập tức “phủ kín” các sàn diễn thời trang, phụ kiện làm đẹp và các hair salon. Có rất nhiều sắc tím khác nhau, nhưng tại sao L’Oreal lại chọn màu tím khói? Lý do đơn giản là bởi màu khói đã “nổi đình nổi đám” suốt năm 2017.

2. VINTAGE TEAL (RÊU ĐẤT)

Nếu bạn yêu thích màu xanh lá nhưng lại e ngại màu xanh quá nổi bật hay tóc dễ bị hư tổn vì phải phải tẩy tóc thì màu rêu đất là sự lựa chọn tuyệt vời. Màu rêu đất nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần cá tính.

3. DUSTY MAUVE (HỒNG ĐẤT)

Nhiều người định kiến rằng đã là màu hồng thì sẽ “chói lọi”. Nhưng không. Tông hồng đất sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính, hợp thời trang nhưng không kém phần cá tính.

4. DISTRESSED DENIM (XANH DENIM)

Sự nổi tiếng của màu denim trong suốt nhiều thập kỉ qua thì không cần bàn cãi. Lần này, “sân chơi” của màu denim không chỉ giới hạn tại các bộ sưu tập thời trang mà còn lan tỏa đến cảm hứng của các nhà tạo mẫu tóc. Những cô nàng nhuộm tóc xanh mang đậm bí ẩn, thu hút làm không ít tín đồ làm đẹp phải say mê.

5. DARK ROSE BLONDE (HỒNG THẪM ÁNH KIM)

Thử một lần “nổi loạn” với tông hồng vàng, liệu bạn có dám?

6. MEDIUM ROSE BLONDE (VÀNG HỒNG)

Đến đây có lẽ bạn đang thắc mắc sự khác nhau giữa màu vàng hồng và màu Dark rose blonde. Để ELLE giúp bạn giải tỏa thắc mắc đó nhé. Màu vàng hồng có mức độ vàng cao hơn màu hồng, dễ hiểu là bạn sẽ thấy màu vàng nhiều hơn màu hồng. Và hồng vàng thì ngược lại. Nếu hồng vàng có hơi hướng nữ tính thì vàng hồng đậm phần cá tính hơn.

Nguồn Elle