(Vtrend.vn) Cơ hội khám phá một nền ẩm thực có một không hai trên thế giới từ vùng đất của bầu trời xanh vô tận, thảo nguyên rộng lớn Mông Cổ sẽ được diễn ra tại Nhà hàng Cafe Central An Đông từ 20/4 đến 29/4.

Tại lễ hội có sự xuất hiện của hai đầu bếp khách mời đến từ thủ đô Ulaanbaatar Ông Dagvadorj Lkhagva hiện là Bếp trưởng, còn Ông Usbold Tumurbaatar là Trưởng ca bếp Khách sạn Blue Sky Hotel & Towers, họ sẽ biểu diễn chế biến và trình bày những món ngon truyền thống của Mông Cổ tại buffet trưa và buffet tối tại khách sạn Windsor Plaza.

Một số món Mông Cổ truyền thống được phục vụ tại lễ hội gồm có lưỡi bò hun khói, cừu xiên BBQ, súp sủi cảo với rau chân vịt, hoặc thịt viên đút lò với trứng và tủy xương… Các món tráng miệng cũng thật đặc biêt với sữa chua mật ong lạnh, bánh trufle yến mạch với sô cô la và bánh váng sữa.

Chương trình khám phá ẩm thực độc đáo có giá 468.000++ /khách cho buffet trưa và 698.000++/khách cho buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu. Khách thoải mái dùng bia Đức, vang đỏ và vang trắng không giới hạn. Riêng thứ Bảy và Chủ Nhật, buffet trưa có giá 518.000++/khách và buffet tối 798.000++/khách, bao gồm vang sủi, vang đỏ, vang trắng và bia Đức cũng phục vụ không giới hạn.

 MIA

Vtrend/Windsor