(Vtrend.vn) Nhằm đem đến một sân chơi thú vị và ý nghĩa cho những người đam mê du lịch, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Công ty Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức cuộc thi “Hành trình mơ ước – đến Mỹ và Canada”, kéo dài từ 11.5 – 11.8, với nhiều giải thưởng là các chuyến du lịch nước ngoài, trong đó hai giải đặc biệt là hai chuyến đi tới Mỹ và Canada.

Cuộc thi viết và thi ảnh về Mỹ và Canada

Mỹ và Canada là hai quốc gia giàu có, cảnh sắc tươi đẹp, trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều người Việt Nam. Ngày càng nhiều người Việt du lịch tới Mỹ để tham quan, đi thăm người thân hoặc kết hợp du lịch và tìm cho con một môi trường học tập quốc tế. Cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada” sẽ là cơ hội để mọi người chia sẻ các kỷ niệm, những kinh nghiệm du lịch hoặc về “giấc mơ Mỹ” của mình và rinh các giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam hay nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nơi sinh sống; những người yêu thích nhiếp ảnh, say mê khám phá đất nước, con người, văn hóa, lối sống cũng như các địa danh của nước Mỹ và Canada.

Cách thức dự thi: Bạn đọc có thể tham gia cuộc thi bằng hình ảnh và bài viết. Bài dự thi ảnh cần phản ánh con người, địa danh, ẩm thực, nét đẹp văn hóa, v.v. mang dấu ấn của Mỹ hay Canada.

Bài dự thi viết về trải nghiệm là những câu chuyện, những kỷ niệm, hay những trải nghiệm về một chuyến đi đến Mỹ hoặc Cadana. Những ai chưa từng đến Mỹ và Canada có thể gửi dự thi bài viết chia sẻ mơ ước được đặt chân đến Mỹ hay Canada khám phá đất nước và con người, văn hóa, lối sống … ở hai quốc gia này.

Giải thưởng là các chuyến du lịch nước ngoài, trị giá tới 220 triệu đồng

Cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada” có tổng giải thưởng là các chuyến du lịch nước ngoài trị giá tới 220 triệu đồng. Ban giám khảo sẽ chọn ra hai bài dự thi xuất sắc nhất để trao hai giải đặc biệt là 2 voucher trị giá 60.000.000/voucher là hai chuyến du lịch đến Mỹ và Canada của Công ty Du lịch Hoàn Mỹ. Ngoài ra, còn có 6 giải thưởng tháng, mỗi giải là một voucher trị giá 15 triệu đồng để đặt bất cứ tour nào mà Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức.

Bài dự thi có thể gửi qua các cổng thông tin: 

Hoặc có thể gửi thư bằng đường bưu điện, ngoài bì thư ghi rõ: Bài dự thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada” – Tòa soạn báo Thanh Niên 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM.

Ngoài ra, những bạn đọc không tham dự cuộc thi cũng có cơ hội rút thăm trúng 1 giải thưởng là 1 chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng của Du lịch Hoàn Mỹ. Thông tin chi tiết về chương trình bạn đọc tham khảo trên trang web http://hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn/

MIA

Theo Thanh Niên