(Vtrend.vn) Mong rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ sớm cung cấp thêm thông tin về “hỷ sự” này với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Kể từ khi Phạm Băng Băng và Lý Thần lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò, showbiz xứ Trung nói riêng và toàn thế giới nói chung đều từng ngày mong chờ cả hai sẽ có một cái kết tốt đẹp.

Mới đây, các trang báo mạng uy tín của Trung Quốc đã đăng tải thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ sớm “về chung một nhà”. Sau 3 năm hẹn hò với nhiều hình ảnh quá đỗi ngọt ngào, có vẻ như cặp đôi đang sẵn sàng để cùng nhau xây dựng tổ ấm mới.

Không phải là thông tin được thêu dệt từ các tin đồn, đây là lời thông báo chính thức đến từ chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng – Lý Thần. Cụ thể, trong bài phỏng vấn mà nam diễn viên thực hiện gần đây, anh tiết lộ vào độ nửa cuối năm nay, anh sẽ cùng Băng Băng thực hiện một kế hoạch trọng đại. Không trực tiếp đề cập thẳng đến vấn đề, nhưng nghe đến đây, ai cũng có thể đoán được kế hoạch ấy là gì.

Nam diễn viên còn cho biết, vào nửa đầu năm nay, dự án Keep Running sẽ “ngốn” khá nhiều thời gian của mình. Chính vì vậy, sự kiện trọng đại mà Lý Thần nhắc đến sẽ được thực hiện vào 6 tháng kế tiếp của năm 2018. Trước đó, cô nàng Phạm Băng Băng cũng từng thổ lộ rằng muốn có em bé trong năm nay. Dựa vào tất cả các chi tiết từ cả hai, chúng ta đã có thể dễ dàng đoán được sự kiện gì sẽ được diễn ra vào cuối năm.

MP

Theo Elle