(Vtrend.vn) Miss Fashion 2017 Hiếu Hòa sẽ tham gia một chuyến lưu diễn giới thiệu nét đẹp áo dài tại đất nước được mệnh danh là cái nôi văn hoá châu Âu đầu tháng 4.

Hiếu Hòa người đẹp đến từ Đồng Nai, được biết đến là một model, diễn viên. Cô còn đoạt danh hiệu Miss Fashion 2017 khi sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn 3 vòng tại cuộc thi Hoa Khôi Duyên Dáng Áo Dài. Trên sân khấu cô luôn tìm cách đổi mới mình, đổi mới phong cách diễn. Cô đã tạo dựng được hình ảnh đẹp và ấn tượng tốt trong lòng công chúng bằng nét cuốn hút, luôn hết mình vì công việc cùng với lối sống “sạch scandal” cũng như những hoạt động vì cộng đồng hết sức ý nghĩa.
Và sắp tới đây, các khán giả một lần nữa sẽ được chiêm ngưỡng nhan sắc kiều diễm của Hiếu Hòa trong trang phục truyền thống, khi cô nhận được lời mời tham gia một chuyến lưu diễn áo dài ở Pháp.

Luôn duyên dáng, mềm mại khi khoác lên mình chiếc áo dài, nhưng đồng thời cũng rất kiêu kì, sang trọng trong mỗi bước catwalk – Chính những điểm mạnh không phải ai cũng có ở Hiếu Hòa đã giúp cô chiếm được sự tin tưởng và được mời tham gia chuyến lưu diễn tại Pháp lần này.

Hiếu Hòa chia sẻ: “Mỗi người đều có cơ hội chọn cho mình một công việc để mưu sinh, nhưng được làm việc vì đam mê và được sống trong từng vai diễn đối với tôi là điều hạnh phuc. Cùng với sự nỗ lực chân thành, tôi mãn nguyện với những cố gắng của mình. Nhưng mãn nguyện không phải là bằng lòng với hiện tại, tôi đặt ý chí của mình với sự phấn đấu nghiêm túc.

Tôi nghiệm ra rằng, phải biết sống tích cực, làm việc nhiệt tình, biết lắng nghe và chia sẻ. Cuộc sống không thiếu những người phụ nữ có nhan sắc, nên phụ nữ đẹp vẫn chưa đủ, phụ nữ phải có sức thuyết phục người khác ở sự tinh tế và khéo léo, biết cách dung hòa cả nhan sắc lẫn tâm hồn.

Miss Hiếu Hòa mang vẻ đẹp áo dài đến đất Pháp - Ảnh 3.

Cuộc sống không ra giá cho những ước mơ, nên dù sao sống đừng nên tiết kiệm những mơ ước, cứ tự tin thử những đam mê hoài bão một cách nhiệt huyết nhất có thể. Nếu kết quả nhận được là “không được gì” thì cuối cùng ta vẫn còn nhận được giá trị của “sự thoả lòng”.

Được biết, chuyến lưu diễn áo dài tại Pháp dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2018.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của Hiếu Hòa trong bộ ảnh mới nhất:

Gương mặt sắc sảo đầy ấn tượng của Hiếu Hòa
Miss Hiếu Hòa mang vẻ đẹp áo dài đến đất Pháp - Ảnh 5.
Miss Hiếu Hòa mang vẻ đẹp áo dài đến đất Pháp - Ảnh 6.

Dù diện dress suit nhưng người đẹp vẫn toát lên sức quyến rũ rất lớn

Miss Hiếu Hòa mang vẻ đẹp áo dài đến đất Pháp - Ảnh 7.

Hiếu Hòa được đánh giá là nhân tố đầy tiềm năng của ngành giải trí Việt

Ekip thực hiện:

Makeup & Stylist / Võ Như Lộc

Hair / Kỳ Tuấn

Photo / Trần Hạo Nhiên

Costume / Lê Hưng Phoebe.

MIA

Vtrend/Duyên Dáng Áo Dài