(Vtrend.vn) Vừa qua công ty P&G đã tổ chức triển lãm tranh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Điểm đặc biệt tại buổi triển lãm là tất cả các bức tranh đều được vẽ bằng những cây cọ làm từ tóc thật ghi lại vẻ đẹp của người phụ nữ. Ngoài ra, triển lãm còn mang đến cho người xem cơ hội được vẽ chân dung và học vẽ với những họa sĩ chuyên nghiệp.  

Phụ nữ luôn là trọng tâm trong những hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm của P&G cũng như nhiều chiến dịch tôn vinh sức mạnh và nét đẹp của người phụ nữ trên toàn cầu từ các dòng sản phẩm làm đẹp khác.

Triển lãm “Nét Cọ Diệu Kỳ” là hoạt động nằm trong chuỗi “Strong is Beautiful” tại Việt nam nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ, triển lãm sẽ trưng bày hơn 50 bức chân dung do những họa sĩ trẻ nổi tiếng như Sỹ Trần, Phan Ngọc Vinh… thực hiện. Điều đặc biệt là toàn bộ các bức tranh này đều được vẽ bằng những cây cọ làm từ tóc thật đã bị hư tổn  được hồi sinh nhờ  kem xả Pantene 3 Phút Diệu Kỳ, trở nên chắc khỏe, bóng mượt, đủ độ mềm để trở thành nguyên liệu làm cọ vẽ, những cây cọ bằng tóc độc đáo này đã truyền cảm hứng để giúp các họa sĩ ký tác nên hàng loạt bức chân dung sống động, chân thực về những người phụ nữ Việt nam, bao gồm diễn viên điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, ca sỹ Bảo Thy, và những người phụ nữ luôn năng động, mạnh mẽ vượt trên thử thách, tự tin toả sáng.

Đến với chương trình, người xem còn có cơ hội được vẽ chân dung cũng như được các họa sỹ chia sẻ những bí kíp để tư mình sáng tác được bức tranh hoàn hảo.

Đại diện nhãn hàng Pantene cho biết: “Trong cuộc sống, người phụ nữ Việt nam thường xuyên phải đối mặt với nhiều vấn đề, thách thức mà họ buộc phải chinh phục để có thể làm chủ cuộc sống. Với chiến dịch “Strong is beautiful – Tóc khoẻ là tóc đẹp, Pantene cam kết giải pháp nhằm chăm sóc tóc hoàn hảo, giúp tóc hư tổn hồi sinh chỉ trong 3 phút, giúp phụ nữ tự tin và chủ động “bắt sóng trào lưu”, kiến tạo cơ hội để thành công và tỏa sáng với vẻ đẹp tự tin của mình”.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ca sỹ Bảo Thy tại triển lãm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về P&G và biết các nhãn hàng, vui lòng truy cập website http://www.pg.com/vn