(Vtrend.vn) Hạnh phúc ai cũng muốn có, nhưng có rồi chúng ta có biết giữ, biết trân quý hay không đó là những vấn dề mà không phải ai cũng hay cũng sáng tỏ, hãy cùng điểm qua những cặp gia đình Việt đổ vỡ trong hôn nhân.

Phạm Quỳnh Anh vượt qua lỗi đau để cân bằng lại cuộc sống

Trải qua 16 năm yêu thương và chung sống, cặp đôi đã “đường ai nấy đi” khiến nhiều người, và nhiều gia đình Việt bất ngờ.

Cặp đôi Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy thời còn mặn nồng

Lê Phương hạnh Phúc bên chồng mới

Lê Phương và Quách Thành Doanh cặp đôi có cuộc sống tưởng chừng rất viên mãn, nhất là khi đứa con trai cà pháo mới ra đời. Nhưng chẳng lâu sau cuộc viên mãn đó cũng chấm dứt ” đôi đường đôi ngả”. Hiện nay Lê Phương đang có hạnh phúc mới cùng người chồng thua 7 tuổi.

Lê Phương và Quách Thành Doanh thời viên mãn

Ngọc Quyên cô người mẫu đình đám một thời lấy chồng xa quê hươngTừng rút lui khỏi showbiz để bắt đầu một cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ bên bác sĩ Việt kiều Mỹ nơi trời Tây, người mẫu Ngọc Quyên mới đây gây bất ngờ khi quyết định ly hôn ông xã sau 4 năm bên nhau. Dù đã có với nhau một quý tử đầu lòng nhưng cặp đôi vẫn “đường ai nấy đi” do bất đồng quan điểm sống

Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Mỹ nơi trời tây

Ca sĩ Thu Thủy – nuốt nước mắt khi con trai đòi ba

Mối tình đi qua hai thế kỷ, tưởng rằng không thể xa nhau. Nhưng số phận ai đoán trước được đến cuối năm 2017 Thu Thủy đã chia tay chồng khi không còn tìm được tiếng nói chung.

Thu Thủy cùng chồng trong ngày cưới