(Vtrend.vn) Đây có lẽ là một ngày dài đối với gia đình vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain.

 Hôm nay (27/11) có lẽ là một ngày dài đối với gia đình vợ chồng Kim Tae Hee – Bi Rain, bởi những vụ việc ồn ào từ tình ái cho đến tiền bạc đều liên tục xảy ra và bị đưa lên trang nhất của các tờ báo ăn khách nhất xứ Hàn. Sáng nay, em trai Lee Wan của Kim Tae Hee bị loạt tờ báo Hàn “khui” chuyện hẹn hò với nữ golf thủ xinh đẹp. Tài tử Lee Wan sau đó đành phải công khai mối quan hệ vốn đang yên bình trước bàn dân thiên hạ. Anh sau đó còn tuyên bố rời khỏi công ty chủ quản chung với chị gái ruột Kim Tae Hee sau tin tức này.

Chuyện tình cảm của Lee Wan chưa hết ồn ào, thì vào ngay chiều nay, Bi Rain bỗng bị đòi số tiền hơn 500 triệu đồng. Cụ thể, một người (gọi tắt là A) đã chia sẻ một bài đăng với tựa đề “Bố mẹ của nam ca sĩ Bi Rain không chịu trả tiền họ mượn từ bố mẹ tôi và biến mất hút” lên mạng xã hội. Bố mẹ quá cố của Bi Rain đã từng mở một cửa hàng gạo ở chợ Yong Moon, Seoul vào năm 1988. Ông bà bị tố mượn số gạo trị giá 17 triệu won (351 triệu đồng) và 8 triệu won tiền mặt (165 triệu đồng) nhưng không trả lại vào thời điểm đó vì quá khó khăn.

Ồn ào dồn dập của gia đình Kim Tae Hee: Em trai lộ tin hẹn hò, Bi Rain bị đòi 500 triệu tiền bố mẹ quá cố nợ 30 năm - Ảnh 1.

Hết em trai Kim Tae Hee…

Ồn ào dồn dập của gia đình Kim Tae Hee: Em trai lộ tin hẹn hò, Bi Rain bị đòi 500 triệu tiền bố mẹ quá cố nợ 30 năm - Ảnh 2.

… lại đến ông xã bị lôi lên mặt báo

Theo dó, A đã đăng tải bản copy của tờ cam kết vay tiền do chính bố mẹ Bi Rain ký nhận. A khẳng định: “Bố mẹ tôi giờ đã hơn 50 tuổi rồi. Tôi đã viết thư cho Rain và cố gắng liên lạc với anh ấy nhưng chưa bao giờ thành công. Giờ cũng đã quá hạn để khởi kiện và tôi không có khả năng nhờ đến pháp luật can thiệp nữa. Trả lại tiền cho chúng tôi đi, kể cả là giờ đi chăng nữa”.

Ồn ào dồn dập của gia đình Kim Tae Hee: Em trai lộ tin hẹn hò, Bi Rain bị đòi 500 triệu tiền bố mẹ quá cố nợ 30 năm - Ảnh 3.

Ngay sau khi vụ việc bị tiết lộ, đại diện từ công ty của Bi Rain – Rain Company – đã đưa ra bản thông cáo báo chí chính thức: “Xin chào, chúng tôi là Rain Company. Xin quý vị hiểu cho khi chúng tôi đưa ra lời thông cáo chính thức muộn như thế này. Chúng tôi đã phải xác nhận lại sự thật để đưa ra câu trả lời cẩn thận nhất. Hiện chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác nhận lại liệu thông tin kia liệu có chính xác hay không. Vì đối phương khẳng định vụ việc có liên quan đến người mẹ quá cố của Rain, vì vậy chúng tôi sẽ nhanh chóng gặp gỡ những người liên quan và kiểm tra liệu khoản nợ có thật sự tồn tại hay không. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm ra phương án giải quyết”.

Được biết, không chỉ riêng bố mẹ của Bi Rain mà gia đình của loạt nghệ sĩ khác như Dok2, Microdot đều bị tố gian lận. Bố mẹ của nam rapper Microdot hiện đang bị điều tra vì mượn tiền của bạn bè, hàng xóm và người quen.

 
Ồn ào dồn dập của gia đình Kim Tae Hee: Em trai lộ tin hẹn hò, Bi Rain bị đòi 500 triệu tiền bố mẹ quá cố nợ 30 năm - Ảnh 4.
Theo kenh14.vn
Minh Xuan.