(Vtrend.vn) “Không, tôi không có làm. Họ có mời tôi nhưng tôi đã từ chối từ rất lâu rồi. Từ trước đến nay, tôi cũng không làm vị trí nào trong Tập đoàn Trung Nguyên”, ông Lữ Ngọc Cư  – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho hay.

Giữa hàng loạt thông tin trái chiều, đến nay chỉ mới có cá nhân bà Lê Hoàng Diệp Thảo nêu rõ quan điểm về vụ việc. Về phía đại diện tập đoàn Trung Nguyên đến nay vẫn chưa đưa ra một phản hồi chính thức.

Để rộng đường dư luận trước tin đồn ông Lữ Ngọc Cư đồng ý “đầu quân” cho Trung Nguyên, trao đổi với PV báo Lao Động, ông Lữ Ngọc Cư khẳng định,  thông tin trên là không chính xác.

“Không, tôi không có làm. Họ có mời tôi nhưng tôi đã từ chối từ rất lâu rồi. Từ trước đến nay, tôi cũng không làm vị trí nào trong Tập đoàn Trung Nguyên”  – ông Cư nói và đồng ý gặp mặt PV để nói rõ hơn về việc này. Tuy nhiên, trong sáng 9.8, qua liên lạc, ông Cư thông báo không thể gặp báo chí với lý do bận đám giỗ.

Bản thân ông Lữ Ngọc Cư trước đó từng giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk. Quá trình công tác, Ban Bí thư Trung ương Đảng ban hành quyết định điều động ông Cư nhận công tác tại Ban Chỉ đạo Tây Nguyên…

Đến năm 2012, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa VIII nhiệm kỳ 2011-2016, các đại biểu thống nhất miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND và đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa VIII đối với ông Lữ Ngọc Cư.

Phước An

Theo MSN