(Vtrend.vn) “Nghệ thuật luôn gắn kết tình người” câu nói quả  thật không sai, từ những con người có cái nhìn chung về nghệ thuật và rồi Phu nhân Ngài đại sứ Haiti và NTK Nhật Dũng đã thành những người bạn đồng  hành trên sàn diễn trong trang phục áo dài.

Bà Jovana Benoit Phu nhân ngài đại sứ Haiti, người phụ nữ yêu mến và ngưỡng mộ trân trọng nét văn hoá Việt Nam, đặc biệt là Quốc Phục Việt. Phu nhân luôn xuất hiện trong tà áo dài mỗi khi tham gia các sự kiện quan trọng của Chính phủ.

Ngài Đại Sứ Haiti Ông Jean Lesly Benoit và Phu Nhân tại sự kiện thời trang

 

Bà diện áo dài của NTK NHật Dũng với vai trò Vedette trong chương trình “Thời trang và phong cách trẻ

Ngay từ những ngày đầu tiên đến với Việt Nam bà  đã ấn tượng với tà áo dài và qua những lần gặp gỡ giao lưu cùng các nhà thiết kế bà lại càng biết mình đã là fan chính hiệu của Áo dài, Bà thường xuyên xuất hiện tại các buổi trình diễn về Áo dài đặc biệt bà rất yêu thích hoạ tiết lịch sử, văn hoá  trên Áo dài của NTK Nhật Dũng, Người bạn mà bà rất quý mến tại Việt Nam, bà luôn luôn xuất hiện và trình diễn rất duyên dáng trong những bộ sưu tập Áo Dài của anh.

Phu nhân ngài Đại Sứ Haiti Bà Jovana Benoit có chiều cao 1m80, gương mặt rất đàn bà, không chỉ là một người mẫu chuyên nghiệp bà còn là một nhà thiết kế thời trang. Bà được nhiều người đối diện khen và ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện với nụ cười rất tươi đôi mắt sáng rực.

Hiện tại Phu nhân Jovana Benoit đang sở hữu hơn 30 bộ áo dài, Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên người nước ngoài tạo được ấn tượng tại các sự kiện lớn quan trọng về văn hoá.

Vừa qua, Phu nhân xuất hiện tại sự kiện theo lời mời của người bạn NTK Nhật Dũng, trong Quốc Phục Việt với hoạ tiết văn hoá Nước Áo nhằm hướng tới kỷ niệm 45 năm quan hệ giữa hai nước Việt nam và Cộng Hoà Áo. Bộ sưu tập mới của NTK Nhật Dũng với sứ mệnh “Giao lưu văn hoá với các Quốc Gia trên Toàn Thế Giới’ anh luôn gửi gắm tâm huyết từ văn hoá, lịch sử, thiên nhiên tới con người lên Quốc Phục Việt và gửi tới các nước bạn “Tôi mong muốn mang nét đẹp và đặc trưng văn hoá truyền thống con người Việt thể hiện qua các tà áo dài truyền thống duyên dáng, thướt tha tôn lên vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng nhưng cũng không kém phần lỗng lẫy, sang trọng cua người Phụ nữ Việt Nam. Qua đó thắt chặt tình hữu nghị giữa các nước đồng thời phát triển sự xúc tiến thương mại kinh tế của Việt Nam và các nước”

Để đánh dấu và nối tiếp niềm yêu thương và gắn bó với những văn hoá,con người Việt Nam. Ngày 10/9 vừa qua  trên phố Ngọc Hân, TP. Hà Nội, Phu nhân đã khai trương phòng trưng bày những sản phẩm do chính bà thiết kế. Và Việt Nam chính thức đón nhận một NTK Jovana Benoit trong làng thiết kế Việt.

Mia

Vtrend/NTK Nhật Dũng