Với thông điệp “Giải pháp an toàn – Bước ra thế giới”, sản phẩm VAC-cation của Hồng Ngọc Hà Travel là sự kết hợp giữa từ Vaccine (vắc-xin) với Vacation (Chuyến du lịch), đây là Tour du lịch kết hợp tiêm vắc xin Covid-19 đầu tiên của một công ty du lịch Việt Nam tổ chức.

Bất chấp sự xuất hiện của nhiều biến chủng virus tại một số nước, nhiều quốc gia đã bước đầu ghi nhận sự thành công của chiến dịch tiêm chủng.

Tại Israel, đỉnh điểm tháng 1/2021 có số ca mắc mới 10.000/ngày, sau chương trình tiêm chủng quốc gia đã giảm xuống chỉ còn khoảng 10,000 bệnh nhân đang được điều trị. Ngày 2/5, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) thông báo nước này đã phân phối 312.509.575 mũi vaccine COVID-19 và tiêm tổng cộng 245.591.469 mũi cho người dân (chiếm 31,5% dân số) và số ca nhiễm liên tục giảm, chạm đáy 8 tháng qua.

VAC-cation là sự kết hợp giữa từ Vaccine (vắc-xin) với Vacation (Chuyến du lịch).

Điểm khác biệt quan trọng nhất ở chiến dịch tiêm chủng hiệu quả và nhanh, chính là loại vaccine Covid 19 được sử dụng. Hiện đã có tới hơn một nửa trong số 9 triệu người dân Israel tiêm đủ 2 liều vaccine COVID-19, chủ yếu là vaccine do liên doanh Pfizer-BioNTech cung cấp.

Tại Mỹ, vaccine Pfizer-BioNTech, Moderna và Janssen (Johnson & Johnson) đều đang được sử dụng, với công nghệ mRNA và vector virus. Đây cũng là cơ sở quan trọng cho xu hướng “Du lịch Vaccine” (Vaccine Tourism) đang bắt đầu tại một số nước trên thế giới.

Với thông điệp “Giải pháp an toàn – Bước ra thế giới”, sản phẩm VAC-cation của Hồng Ngọc Hà Travel là sự kết hợp giữa từ Vaccine (vắc-xin) với Vacation (Chuyến du lịch), đây là Tour du lịch kết hợp tiêm vắc xin Covid-19 đầu tiên của một công ty du lịch Việt Nam tổ chức. Nhận thấy nguồn vắc-xin dồi dào tại một số nước tiên tiến, cùng với những chính sách nhập cảnh rộng mở hơn, Hồng Ngọc Hà Travel nhận định đây cơ hội tốt cho những ai có nhu cầu tiêm chủng kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, thăm thân…

Việc đa dạng hóa lựa chọn và cơ hội tiêm chủng, giúp du khách Việt Nam tiếp cận một cách chủ động đến nguồn cung Vaccine uy tín với chất lượng và tính hiệu quả hàng đầu thế giới như: Pfizer, Moderna, Johnson & Johnson.

Hồng Ngọc Hà VAC-Cation – Du lịch tiêm chủng Vaccine Covid19 tại Mỹ được xây dựng dựa trên hình thức du lịch Free & Easy – đây là ưu điểm của Hồng Ngọc Hà VAC-Cation giúp khách hàng linh hoạt, thuận lợi và chủ động “phát triển” gói dịch vụ phù hợp nhu cầu cá nhân và gia đình. Ngoài ra, Hồng Ngọc Hà VAC-Cation còn có ưu điểm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, cắt giảm những chi phí không cần thiết, đặc biệt với những khách hàng kết hợp giữa “Du lịch tiêm chủng” và thăm thân.

Theo đại diện của hãng trong thời gian tới Hồng Ngọc Hà Travel sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm VAC-Cation tương tự tới các quốc gia khác.

Với lịch trình linh hoạt và mức chi phí hợp lý chỉ từ 44.990.000đ/khách, sản phẩm Hồng Ngọc Hà VAC-Cation đã bao gồm Vé máy bay đến Mỹ của các hãng hàng không đẳng cấp 4 sao – 5 sao, mang đến trải nghiệm, chất lượng dịch vụ hành khách & tiêu chuẩn khử trùng đảm bảo cho du khách trong suốt chuyến bay;  Khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên, tại trung tâm thuận tiện di chuyển; Phí xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh Mỹ; Phí Visa; Bảo hiểm du lịch cao cấp có thời hạn đến 31 ngày và Hướng dẫn viên hỗ trợ đăng ký, thủ tục tiêm chủng Vaccine Covid-19 tại Mỹ.

Du khách có thể chọn tham gia trọn vẹn hành trình: tiêm chủng – nghỉ ngơi – khám phá hoặc chỉ tham gia một phần hành trình, mà vẫn đươc Hồng Ngọc Hà hỗ trợ khâu đăng ký và hướng dẫn tiêm chủng vaccine Covid 19. Vì vậy, Hồng Ngọc Hà VAC-Cation sẽ phù hợp với du khách muốn đi du lịch để thăm người thân kết hợp dịch vụ y tế: tiêm chủng, khám chữa bệnh,…

Đồng thời, Hồng Ngọc Hà Travel tung ra chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thứ 2 đi cùng, cụ thể: Giảm ngay 10% giá tour và Voucher quà tặng trị giá 15.000.000 đồng.

Theo đại diện từ hãng, trong thời gian tới, Hồng Ngọc Hà Travel sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm VAC-Cation tương tự tới các quốc gia khác, để tiên phong dẫn đầu trong việc thoả mãn nhu cầu “du lịch Vaccine” của du khách Việt Nam.

Nhã Minh