(Vtrend.vn) Thiếu vắng giọng ca chính Jong Hyun nhưng SHINee vẫn trở lại mạnh mẽ và kỷ niệm 10 năm ca hát của mình.

SHINee chính thức trở lại bằng album thứ 6 mang tên The Story Of Light, cùng với ca khúc chủ đề Good Evening. Đây là sự trở lại quan trọng, đặc biệt là sau cái chết thương tâm của thành viên Jong Hyun.

Bài hát mới Good Evening thể hiện sự trưởng thành của SHINee trong suốt 10 năm qua. Điểm mạnh của bài hát là phần âm nhạc dễ gây nghiện mang giai điệu Electro-Pop R&B thập niên 1990.

SHINee trở lại với album thứ 6 sau 10 năm hoạt động.

MV của SHINee rực rỡ sắc màu, mang không khí tươi trẻ. Sự thiếu vắng của giọng ca vàng Jong Hyun cũng được khỏa lấp tốt.

SHINee vốn là nhóm nhạc tài năng của S.M. Entertainment. Nhóm được ca ngợi nhờ sở hữu những giọng ca tốt như Jong Hyun, Onew hay cỗ máy nhảy Tae Min và âm nhạc độc đáo. SHINee không chạy theo xu hướng mà nhóm thử nghiệm nhiều phong cách nhạc khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc sắc riêng của mình.

Tuy nhiên, ngày 18/12/2017 giọng ca chính Jong Hyun qua đời do trầm cảm khiến người hâm mộ SHINee vô cùng đau buồn. Tương lai của SHINee cũng trở thành một câu hỏi lớn. Thật may mắn là sau đó 4 thành viên còn lại đã mạnh mẽ vực dậy để tiếp tục công việc. Ngày 25/5 vừa qua cũng chính là ngày SHINee kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Sự ra đi bất ngờ của Jonghyun đã khiến người hâm mộ và các thành viên SHINee suy sụp.

MP

Theo Zing