(Vtrend.vn) Clip cũ ghi lại khoảnh khắc Jennie được đối xử khác hẳn so với các thành viên Black Pink khác bị “đào” lại, gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

  Ngày 26/11, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc Jennie nhận biệt đãi khác hẳn các thành viên Black Pink khác bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ. Được biết, Black Pink đã tham dự sự kiện Waterbomb từ tháng 7, tuy nhiên đoạn video này giờ đây mới được “đào bới” lại nhân dịp Jennie tách ra solo và liên tục dính phốt thái độ công chúa.

Cụ thể trong clip, Lisa, Rosé và Jisoo đều được một nhân viên che ô, hộ tống di chuyển sau sự kiện. Vì tính chất sự kiện nên các thành viên đều bị ướt tóc cùng quần áo, tuy vậy Rosé vẫn thân thiện chào fan, Lisa tự lau tóc, Jisoo thậm chí còn tự cầm một cuộn khăn lớn, trong khi đó Jennie di chuyển rất chậm đằng sau và được cả đoàn 5 nhân viên hộ tống, che khăn. 3 mỹ nhân khác di chuyển rất nhanh, còn Jennie lại từng bước chậm rãi, được dìu tay như bà hoàng. Khung cảnh chủ nhân hit “SOLO” được đối xử khác hẳn các thành viên khác không khỏi khiến netizen “ngứa mắt”. Nhiều người còn cho rằng đây là cách đối xử lố bịch, làm cao quá đà.

Các thành viên khác đều được 1-2 nhân viên bảo vệ hộ tống, di chuyển rất nhanh ra ngoài. Jisoo thậm chí còn phải tự cầm một cuộn khăn to, Rosé thân thiện vẫy chào fan…

… trong khi đó Jennie được cả đoàn nhân viên 5-6 người che khăn, dìu dắt rất chậm như bà hoàng. Nhiều người bất bình cho rằng, Jennie làm cao quá đà đến mức lố bịch

Nhiều fan đứng lên bênh vực Jennie, khẳng định rằng cô nàng bị ướt quần áo nhiều hơn các thành viên khác nên đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhiều nhân viên hơn. Tuy nhiên lời giải thích này khá khiên cưỡng trong mắt netizen Hàn.

Theo kenh14.vn
Minh Xuan.