(Vtrend.vn) Với “sứ mệnh mỗi khách sạn tại mỗi Quốc Gia trên Toàn Cầu sẽ bảo trợ giáo dục cho ít nhất một trẻ em”. Thực hiện sứ mệnh này Tập đoàn Radisson đã kết hợp cùng Làng trẻ SOS.

Vào ngày 17/6/ 2019, Tập đoàn Radisson đã tạo nên mối tương quan đầy ý nghĩa với Làng Trẻ Em SOS ở từng Quốc Gia. Tại Việt Nam đại diện Blu Resort Phú Quốc thuộc tập đoàn Radisson Toàn cầu đã đến thăm Làng Trẻ Em SOS thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mục đích xây dựng gia đình yêu thương cho các trẻ, giúp các em trưởng thành, tự lâp và có cuộc sống ổn định, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

Đại diện Blu Resort Phú Quốc thuộc Tập đoàn Radisson đến thăm Làng trẻ SOS TP.HCM

Làng Trẻ Em SOS quốc tế hoạt động vì trẻ em tại 135 quốc gia là một tổ chức phát triển xã hội độc lập, phi chính phủ, phi chính trị và phi tôn giáo với vai trò bảo vệ và chăm sóc trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, hoặc có hoàn cảnh khó khăn.  Thông qua các hoạt động như gây quỹ, tài trợ, tình nguyện viên. Thông qua quan hệ đối tác toàn cầu với Làng Trẻ Em SOS, Tập đoàn Khách sạn Radisson đặt mục tiêu 1.400 khách sạn sẽ hỗ trợ hơn 1.100 trẻ em, thắt chặt mối quan hệ với Làng Trẻ Em SOS tại địa phương nhằm mang lại một cuộc sống đầy ý nghĩa cho trẻ em, gia đình và cộng đồng ở mọi nơi trên toàn thế giới.

Ông Marko Janssen, Tổng Giám đốc của Radisson Blu Resort Phú Quốc chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng thiết lập nên mối quan hệ hợp tác với Làng Trẻ Em SOS. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên có ý nghĩa. Chúng tôi hỗ trợ và giúp phát triển cộng đồng, đó cũng là cam kết của công ty với sứ mệnh chung trên toàn cầu, tạo nên một sự khác biệt, đặc biệt đối với trẻ em và thanh thiếu niên”

Mối liên kết này giúp cho tổ chức và cá nhân tiếp cận thêm nhiều trẻ em bị mất hoặc có nguy cơ mất sự chăm sóc của cha mẹ. Trong tương lai, chương trình này sẽ được kết nối với Radisson Rewards, giúp cho khách hàng có thể đổi điểm và quyên góp trực tiếp cho Làng trẻ em SOS.

Moi thông tin, vui lòng truy cập trang web Radisson Blu Resort Phú Quốc; https://www.radissonblu.com/en/resort-phuquoc