Từ 23/11 – 25/11, khi tham quan cửa hàng Universe Concept của Thế Giới Skinfood, quý khách sẽ có cơ hội nhận quà tặng độc quyền từ các nhãn hàng mỹ phẩm.


Chuỗi mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và lifestyle Thế Giới Skinfood tiếp tục khai trương một cửa hàng với Concept thiết kế đậm cá tính dành riêng cho phân khúc khách hàng GenZ ngay tại 94 đường D5 quận Bình Thạnh, nơi tập trung nhiều trường Đại học lớn.

Tương tự các thương hiệu lớn, từ thời trang, trang sức… hiện nay, tệp khách hàng GenZ đã được quan tâm rất nhiều, thậm chí được nghiên cứu sâu sắc để khai thác mạnh. Thế Giới Skinfood cũng vậy, thương hiệu đã thay đổi cách tiếp cận bằng ngôn ngữ thiết kế khác lạ cửa hàng, chill hơn, thời thượng hơn bắt kịp xu hướng hơn. Vậy là vào dịp mua sắm cuối năm, GenZ tại TPHCM lại có thêm nhiều góc checkin sống ảo với hàng loại décor mang đậm phong cách Futuristic cực kỳ chill ngay tại cửa hàng Vũ trụ của Thế Giới Skinfood.

Vượt qua những căn bản lối mòn là cửa hàng vật lí cao cấp với quầy “bar” hay “lab”, Thế Giới Skinfood đã đem đến cho khách hàng cảm giác mãn nhãn bằng các thiết kế phá bỏ định kiến về một cửa hàng. Tương tự các thương hiệu lớn, từ thời trang, trang sức… hiện nay, tệp khách hàng GenZ đã được quan tâm rất nhiều, thậm chí được nghiên cứu sâu sắc để khai thác mạnh. Bản thân thương hiệu cũng vậy cũng thế, cũng đã thay đổi cách tiếp cận bằng ngôn ngữ thiết kế khác lạ cửa hàng, chill hơn, thời thượng hơn bắt kịp xu hướng hơn. GenZ và bản thân Thế Giới Skinfood hướng tới, không chỉ là các thương hiệu được lựa chọn phân phối nữa, mà thay đổi luôn về mặt thị giác.” Chị Hồng Nguyễn – CEO của Thế Giới Skinfood chia sẻ.

Địa chỉ: 94 Đường D5, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Website: thegioiskinfood.com

Fanpage: facebook.com/thegioiskinfood

Instagram: https://www.instagram.com/the_gioi_skin_food/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thegioiskinfood.com

Hotline: 1900.636.510

Ân Lâm