(Vtrend.vn) Gia đình “mỗi tháng một MV” vừa kết nạp thêm một thành viên mới. Đó là anh chàng điển trai Mai Tiến Dũng.

Mai Tiến Dũng vừa cho phát hành bản audio ca khúc Say nắng được chấp bút bởi nhạc sĩ Đình Bảo – cựu thành viên nhóm nhạc AC&M. Đây là ca khúc đã được Tiến Dũng sử dụng biểu diễn trên một số sân khấu lớn, nhỏ từ trước. Nhưng nam ca sĩ quyết định làm mới theo phong cách EDM sôi động, ca từ trẻ trung cho lần quay trở lại này.

Ra mắt ca khúc mới là một chuyện, nhưng Mai Tiến Dũng lại khiến khán giả chú ý khi bất ngờ chia sẻ dự định sẽ cho ra mắt mỗi tháng 1 MV. Anh cho biết: Tôi dự định mỗi tháng đều ra mắt 1 sản phẩm, nhất là khi mùa hè đến rồi, mình càng nên thay đổi không khí âm nhạc để khán giả có thêm sự lựa chọn. Tôi nghĩ không khí Tropical House của “Say nắng” sẽ hợp với mùa hè sắp đến”.

Mai Tiến Dũng quyết tâm “mỗi tháng ra mắt 1 MV”.

Phát ngôn trên của giọng ca sinh năm 1984 khiến nhiều người liên tưởng ngay đến câu nói nổi tiếng ”mỗi tháng ra một MV” từng gây bão làng nhạc suốt thời gian qua của hai giọng ca nữ Nam Em và Chi Pu.

Nam Em và Chi Pu từng gây bão với phát ngôn “mỗi tháng ra mắt 1 MV và sắp tới đây còn có Mai Tiến Dũng cũng theo trào lưu này.

Nhắc lại chút chuyện xưa, vào tháng 10/2017, Chi Pu từng làm “khuynh đảo” cả showbiz Việt khi “đá chéo sân” sang lĩnh vực âm nhạc. Nữ ca sĩ có màn debut hoành tráng với ca khúc Từ hôm nay bị dân mạng nhận xét là “thảm họa”. Chuyện sẽ không có gì quá to tát nếu Chi Pu không có loạt phát ngôn gây bão đi kèm các MV. Một trong số những câu nói nổi tiếng đó là “Mỗi tháng tôi sẽ ra 1 MV“. Và quả nhiên, sau đó nữ ca sĩ của chúng ta ra MV chẳng khác nào “gà đẻ trứng”.

Học tập theo đàn chị, Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long là Nam Em vào tháng 3/2018 bất ngờ chuyển từ hoạt động người mẫu sang ca hát. Ngoài mối tình kéo dài 30 ngày với Trường Giang thì cô nàng cũng ”gây bão” khi “sao chép” cả câu nói thương hiệu “mỗi tháng ra 1 MV” của đàn chị Chi Pu. Thế là, Chi Pu và Nam Em nhanh chóng trở thành hai cái tên “hot” nhất nhì showbiz lúc bấy giờ.

Đội hình xinh lung linh của gia đình “mỗi tháng một MV”.
Chi Pu đã thật sự tạo ra một “trend” trong làng nhạc khi mới đây gia đình “mỗi tháng ra một MV” vừa xuất hiện thêm cả anh chàng điển trai Mai Tiến Dũng. Nhiều người đặt câu hỏi nam ca sĩ sẽ “hot” như hai đàn chị hay không với phát ngôn này? Muốn biết thì phải đợi những sản phẩm tiếp theo của anh thì mới rõ.

TT

Theo Pose