(Vtrend.vn) Cho dù đó là hòn đảo Balearic, vùng đất tiệc tùng hay thủ phủ của vùng đất Mykonos, những nhà mốt lớn nhất thế giới cũng đang cố gắng hướng về ánh mặt trời của mùa Hè, những xu hương và tinh thần của thời gian du lịch lớn nhất trong năm.

Dior tại Mykonos

Đó là một không gian đậm chất Hy Lạp cho Dior. Mùa Hè này, nhà mốt Pháp đã đóng gói đồ đạc của mình và có một chuyến du lịch thú vị tới làng Nammos, nằm ở trái tim thành phố Mykonos, sản xuất bởi nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri. Đâu sẽ là điểm thú vị trong cửa hàng pop-up lần này? Đó là những thiết kế độc quyền chỉ dành cho Mykonos, những bộ suit, áo sweater, tất cả được trang trí với khẩu hiệu J’ADIO Mykonos. Bạn cũng có thể mua những chiếc túi mua hàng vải với con tem của Mykonos.

Chanel tại Capri

Đây là lần thứ hai Chanel có chuyến du ngoạn của mình tại Capro, đặc biệt là tại Via Camerelle cho tới ngày 14 tháng 10 này. Có gì trong hành trình này? Nó bao gồm tuyển tập các mảnh ghép nghệ thuật từ BST Métiers d’Art Paris-Hamburg 2017-2018, Chanel cũng sẽ trưng bày dòng sản phẩm Coco Beach mới tại đây. Đặc sắc trong thiết kế của cửa hàng pop-up lần này chính là lối đi dẫn vào được bao bọc bằng chất liệu gạch đỏ tại Capri. Những trang sức của Camelia Ajoure và nhiều thiết kế đồng hồ từ Boy.Friend và J12 cũng được Chanel trình bày tại đây. Tất cả những mùi hương đặc trưng của mùa và vùng đất cũng được thể hiện qua các sản phẩm nước hoa độc đáo.

Loewe x Paula tại Ibiza

Ẩn mình trong thành phố lịch sử của Dalt Vila, một bảo tàng đương đại của Ibiza đã được chọn làm địa điểm cho chuyến pop-up lần này của Loewe x Paula. Sự kết hợp giữa cường quốc những năm 70 và lối sống bốn mùa Hạ tại nơi đây đã tạo nên một bước ngoặt nghệ thuật đáng nhớ. Đi sâu hơn nữa vào không gian, ta thấy những biểu tượng Loewe được gắn vào các sản phẩm thú vị của một Paula đậm chất Ibiza. Chim chóc, biển cả, những nàng tiên cá, người biểu diễn xiếc chính là điểm nhấn cho BST này.

Oscar de la Renta tại Mykonos

Có lẽ năm nay, Mykonos sẽ trở thành một trong những điểm du lịch thời trang đắt khách nhất. Bổ sung mới nhất cho danh sách xếp hàng dài của các nhà mốt đó chính là Oscar de la Renta, theo bước chân trước đó của Off-white, Missoni, Gucci và Chanel, những thương hiệu quyết định Hy Lạp là điểm đến nhất định của họ. Tại làng Nammos, không giống bất cứ một cửa hiệu nào của nhãn hàng này, những bức tường đá vôi trắng được bao bọc xung quanh. Trưng bày trong cửa hàng pop-up là áo chẽn, khăn, đồ bơi, kính được thiết kế bới Oscar de la Renta và Morgentham Frederics, cũng như các trang sức và phụ kiện khác từ BST Mùa Thu, Xuân Hè và Cruise 2019 của nhà mốt.

Christian Louboutin tại Mykonos

Địa điểm kết thúc hành trình tại Mykonos của bạn sẽ là cửa hàng Louboutin tại Hy Lạp. Những đôi giày cao gót màu đỏ mang tính biểu trưng của nhà Louboutin được thiết kế dựa trên cảm hứng từ vùng đất mới này sẽ là màu sắc lạ lẫm tô điểm cho cư dân tại Mykonos và du khách tới đây Hè này. Bãi biển Baptized Loubi pha trộn cùng Envy di Monaco, thể hiện qua những bức tường đỏ rực rỡ, hiệu ứng neon nổi bật thổi bừng tinh thần cả hòn đảo. Trưng bày tại đây là các sản phẩm từ BST Mùa Thu 2018 và một số thiết kế trong BST 2019.

Theo fashionnet.vn
Minh Xuân.