(Vtrend.vn) Trước thềm lễ trao giải WeChoice Awards 2018, Min, Đen, Nguyễn Trọng Tài và HuyR đang chuẩn bị cho màn kết hợp chưa từng có từ trước đến nay.

 Sau 4 mùa giải, WeChoice Awards vẫn luôn là chương trình tạo ra những cơ hội kết hợp hết sức bất ngờ cho các nghệ sĩ có phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc, phong cách biểu diễn của các ca sĩ hứa hẹn sẽ tạo ra sự thăng hoa, bùng nổ bất ngờ trên sân khấu kết hợp. Cuối ngày, Min, Đen Vâu, Nguyễn Trọng Tài cùng HuyR đã cùng nhau góp mặt trong buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn của mình.

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt cho đêm Gala WeChoice Awards 2018, Min ăn vận giản dị. Cô sẽ đem tới một bản mash-up đầy ấn tượng hai ca khúc của mình là “Fall Down” và “Em mới là người yêu anh”. Trong đó, “Em mới là người yêu anh” là ca khúc hit của Min trong năm 2018, lọt vào đề cử “Music Video được yêu thích nhất” của giải thưởng năm nay. Do lịch trình làm việc dày đặc, Min có phần hơi thấm mệt. Cô nằm lăn ra sàn sau khi tập duyệt cùng ban nhạc.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min nằm lăn ra sàn, hiện tượng Hongkong1 và Cô gái m52 lần đầu kết hợp - Ảnh 1.

Min nằm lăn ra sàn vì thấm mệt sau khi tổng duyệt cùng ban nhạc.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min "nằm lăn" ra sàn, hiện tượng "Hongkong1" và "Cô gái m52" lần đầu kết hợp - Ảnh 2.
Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min "nằm lăn" ra sàn, hiện tượng "Hongkong1" và "Cô gái m52" lần đầu kết hợp - Ảnh 2.

Min vẫn hoàn thành tốt những tiết mục của mìnhv trong quá trình tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018.

Bên cạnh phần trình diễn solo, Min sẽ có tiết mục biểu diễn kết hợp cùng Đen Vâu với ca khúc “Đi theo bóng mặt trời”. Sân khấu của tiết mục này cũng được dàn dựng cực hoành tráng, lấy cảm hứng từ những ô cửa với hoạ tiết mặt trời, mặt trăng cách điệu. Cả hai đang cùng hăng say luyện tập, hứa hẹn tạo nên một tiết mục biểu diễn kết hợp ấn tượng và đáng nhớ tại sân khấu Gala WeChoice Awards năm nay.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min nằm lăn ra sàn, hiện tượng Hongkong1 và Cô gái m52 lần đầu kết hợp - Ảnh 3.

Sân khấu hoành tráng tiết mục Min và Đen Vâu kết hợp.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min nằm lăn ra sàn, hiện tượng Hongkong1 và Cô gái m52 lần đầu kết hợp - Ảnh 4.

Min, Đen Vâu bên đạo diễn Việt Tú.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min nằm lăn ra sàn, hiện tượng Hongkong1 và Cô gái m52 lần đầu kết hợp - Ảnh 5.

Min chăm chú bàn bạc tiết mục bên cạnh Đen Vâu.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min "nằm lăn" ra sàn, hiện tượng "Hongkong1" và "Cô gái m52" lần đầu kết hợp - Ảnh 6.
Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min "nằm lăn" ra sàn, hiện tượng "Hongkong1" và "Cô gái m52" lần đầu kết hợp - Ảnh 6.
Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min "nằm lăn" ra sàn, hiện tượng "Hongkong1" và "Cô gái m52" lần đầu kết hợp - Ảnh 6.
Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min "nằm lăn" ra sàn, hiện tượng "Hongkong1" và "Cô gái m52" lần đầu kết hợp - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc tinh nghịch của cả hai đã xua tan không khí căng thẳng của buổi tổng duyệt.

 Đến với buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2018, Đen chia sẻ anh sẽ mang đến tinh thần âm nhạc vô cùng mới mẻ, trẻ trung. Nói về màn kết hợp với Min trên sân khấu tối mai, nam rapper cũng cho biết trong quá trình luyện tập, cả hai đã gặp phải một số khó khăn khi mỗi người ở một nơi. Tuy nhiên 2 nghệ sĩ sẽ cố gắng hết sức để mang đến phần trình diễn hoàn hảo nhất dành tặng khán giả hâm mộ.

Đen cũng tâm sự khi theo dõi những mùa giải WeChoice năm trước anh đã nhiều lần rơi nước mắt vì những câu chuyện xúc động, thông điệp nhân văn mà chương trình mang lại. Chủ đề của chương trình năm nay cũng có nhiều điểm tương đồng với ca khúc Đen sẽ thể hiện vào ngày mai “Đi theo bóng mặt trời”.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min nằm lăn ra sàn, hiện tượng Hongkong1 và Cô gái m52 lần đầu kết hợp - Ảnh 7.

Năm 2018 vừa qua, Đen cũng đã trình làng rất nhiều ca khúc ấn tượng, chất lượng. Nổi bật trong số đó là bản hit đang dẫn đầu danh sách “Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích” của giải thưởng WeChoice Awards 2018 – “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em”. Với một loạt những hoạt động nghệ thuật trong năm qua, Đen Vâu hiện cũng đang đứng ở vị trí số một trong hạng mục “Ca sĩ có hoạt động đột phá” của giải thưởng năm nay.

Tham gia vào buổi tổng duyệt cho Gala WeChoie Awards tối nay còn có 2 gương mặt mới của Vpop là Nguyễn Trọng Tài và HuyR. Là những nghệ sĩ Underground có ca khúc “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội năm 2018, Nguyễn Trọng Tài và Huy R sẽ có màn kết hợp đặc biệt có 1-0-2 trên sân khấu WeChoice năm nay. Hai ca sĩ sẽ cùng thể hiện mash-up 2 bản hit làm nên tên tuổi của cả 2 trong năm qua là “HongKong1” và “Cô gái m52”. Tiết mục này hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả hâm mộ.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min nằm lăn ra sàn, hiện tượng Hongkong1 và Cô gái m52 lần đầu kết hợp - Ảnh 8.

Nguyễn Trọng Tài sẽ kết hợp cùng HuyR trong mash-up “Hongkong1” và “Cô gái m52”.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min nằm lăn ra sàn, hiện tượng Hongkong1 và Cô gái m52 lần đầu kết hợp - Ảnh 9.

Đây là hai ca khúc “hiện tượng” trong năm 2018, được khán giả yêu mến và đạt thứ hạng cao trong hạng mục “Sản phẩm Underground được yêu thích nhất trong năm 2018”.

Tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2018: Min nằm lăn ra sàn, hiện tượng Hongkong1 và Cô gái m52 lần đầu kết hợp - Ảnh 10.
Theo kenh14.vn
Hoai An.