(Vtrend.vn) Lễ hội GBA Oktoberfest tiếp tục tiếp nối tại Việt Nam trong thời gian từ 26 tới 28 tháng 9 tại khách sạn Niko Sài Gòn và tại khách sạn JW Marriot Hà Nội từ ngày 17 tới 19 tháng 10/2019.

Với 27 năm hiện hữu từ năm 1992, sự kiện “Oktoberfest” lần đầu tiên được giới thiệu đến chuỗi sự kiện xã hội tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức và đã trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất, đón chào hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm tại TP.HCM và Hà Nội.

Năm 2019, Oktoberfest được đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), cùng khách sạn Nikko Saigon và khách sạn JW Marriot Hanoi, dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự kiến sẽ có khoảng 1.500 khách đến mỗi năm, nên ngoài uy tín của sự kiện từ nhiều năm nay lễ hội bia cũng cần chọn những địa điểm tổ chức chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao. Hai địa điểm khách sạn Nikko và JW Marriot đều có thể cung cấp khu vực ngoài trời thoáng đãng cho phép chúng tôi dựng lều lớn, còn được gọi là ‘Festzelt’ giống như ở Đức. Đây là một trong những nhân tố chính tạo nên sự khác biệt của GBA Oktoberfest Việt Nam, nơi mà Quý vị có thể trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thật đậm chất Bavaria ngay tại Việt Nam.

Họp báo ra mắt sự kiện lễ hội bia Oktoberfest

Đặc biệt năm nay, để tăng thêm bầu không khí chân thật của lễ hội Oktoberfest đích thực, chúng tôi hân hạnh giới thiệu loại bia Paulaner chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich. Điều này dẫn đến quyết định của chúng tôi về tên của sự kiện năm nay tại Thành phố Hồ Chí Minh: lễ hội GBA-Paulaner Oktoberfest 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc thưởng thức bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, Ẩm thực truyền thống tại sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng giác quan của cả những vị khách khó tính nhất. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” đến từ Munich.

  • Oktoberfest tại Tp. Hồ Chí Minh: Hotel Nikko Saigon: gbaoktoberfest@hotelnikkosaigon.com.vn or +84 28 3926 3878 (Thứ Năm – Thứ 
Sáu, 9:00 – 17:00)
  • Oktoberfest tại Hà Nội: JW Marriot Hotel Hanoi: T.Ta@marriotthotels.com or +84 902 210 098 (Cô Tạ Trang)