(Vtrend.vn) Nhật Lê – cô bạn gái xinh xắn của cầu thủ Quang Hải đã có những chia sẻ thẳng thắn trong buổi ra mắt MV đầu tay mang tên “Lời chúc đêm giao thừa”.

 Kể từ khi rời khỏi chương trình “The Debut – Dự án số 1”, Nhật Lê vẫn chưa tạo được dấu ấn riêng của mình trong thị trường âm nhạc. Cô vẫn thường được biết tới với danh xưng bạn gái nam cầu thủ Quang Hải. Được biết, trong năm 2019, Nhật Lê sẽ đẩy mạnh các dự án của mình hơn để giới thiệu tới khán giả, mở đầu bằng MV “Lời chúc đêm giao thừa”.

Ca khúc sở hữu giai điệu rộn ràng, ca từ trong sáng chào mừng năm mới của tác giả Trịnh Xuân Hảo sáng tác. MV được thực hiện trong những bối cảnh mang đậm không khí Tết như vườn đào, sân nhà gói bánh chưng,… Nhật Lê cũng nhận được nhiều lời khen về sự trẻ trung, tươi mới. Tuy nhiên, giọng hát của cô chưa thực sự để lại ấn tượng với người nghe.

Teaser MV “Lời chúc đêm giao thừa” – Nhật Lê

Trong buổi gặp gỡ, Nhật Lê chia sẻ: “Lời chúc đêm giao thừa” là sản phẩm đầu tiên của tôi sau khi tham dự cuộc thi hát trên truyền hình. Đây cũng là một sự bất ngờ khi một người thầy có nhắn tin mời tôi tham gia MV về Tết. Tôi nghĩ đây là một bài hát vui vẻ để tặng mọi người dịp Tết chứ không phải điều gì quá đao to búa lớn” nên tôi tham gia với tâm lý rất thoải mái”.

Khi được hỏi về việc liệu có phải đang tận dụng sức nóng từ bạn trai là nam cầu thủ Quang Hải để tung MV, Nhật Lê thẳng thắn phủ nhận. Cô nói: “MV Tết năm nay cũng là một sản phẩm khá bất ngờ của tôi chứ không có dự định từ trước. Vì vậy, nếu nói tôi muốn tranh thủ để dựa hơi bạn trai thì hoàn toàn không phải. Tôi nghĩ, mọi người nhìn vào sẽ thấy đâu là sự thật. Nếu muốn làm điều đó, có lẽ tôi đã làm từ lâu rồi chứ không đợi đến bây giờ“.

Tôi và Quang Hải đã bắt đầu tình cảm này được hơn 2 năm rồi. Lúc đầu, tôi khá áp lực nhưng sau này, tôi đã quen dần với điều đó. Tôi là bạn gái Quang Hải là sự thật nên tôi thấy mọi người gọi thế cũng không sai. Điều đó cũng phần nào cho thấy, tôi chưa tạo được dấu ấn của riêng mình. Hiện tại, tôi đang bắt đầu đi theo con đường để chứng minh với mọi người và hy vọng trong tương lai, mọi người biết tôi là Nhật Lê chứ không chỉ với danh nghĩa là “bạn gái Quang Hải“, cô nhấn mạnh.

MV “Lời chúc đêm giao thừa” sẽ chính thức được ra mắt vào 11h ngày 1/2 trên kênh Youtube của nữ ca sĩ.

Tung MV đầu tay về Tết, bạn gái Quang Hải khẳng định: Tôi không tranh thủ dựa hơi bạn trai - Ảnh 2.

Nhật Lê xinh xắn trong MV mới.

Tung MV đầu tay về Tết, bạn gái Quang Hải khẳng định: Tôi không tranh thủ dựa hơi bạn trai - Ảnh 3.
Tung MV đầu tay về Tết, bạn gái Quang Hải khẳng định: Tôi không tranh thủ dựa hơi bạn trai - Ảnh 4.
Tung MV đầu tay về Tết, bạn gái Quang Hải khẳng định: Tôi không tranh thủ dựa hơi bạn trai - Ảnh 5.
Theo kenh14.vn
Xuan An.