TP HCMÁ hậu Tường San – Top 8 Miss International 2019 – tặng bánh kẹo cho fan khi họ đón cô về nước, tối 18/11.

Người đẹp cho biết giảm hai kg sau cuộc thi nhờ ăn kiêng và hoạt động liên tục trong ba tuần. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, cô tặng người hâm mộ những món quà nhỏ thay lời cảm ơn. Các fan cũng trao cho cô chiếc vương miện làm quà lưu niệm.

“Sau cuộc thi, tôi tiếp tục việc học, đồng thời thực hiện nghĩa vụ của một á hậu”, cô nói. Trước đó, cô dành vài ngày để nghỉ ngơi kết hợp du lịch Nhật Bản và quay Vlog (blog theo hình thức video) cùng mẹ. Bố Tường San từ Hà Nội vào TP HCM để đón cô. Ông cho biết tự hào và nhớ con gái.

Á hậu Tường San được fan trao vương miện.

Fan tặng vương miện cho Á hậu Tường San.

Miss International là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba (sau Miss World và Miss Universe), tổ chức lần đầu năm 1960. Sự kiện năm nay diễn ra ở Tokyo từ ngày 28/10, có sự tham gia của 83 thí sinh – đông nhất lịch sử cuộc thi. Sireethorn Leigharamwat, dược sĩ 25 tuổi đến từ Thái Lan giành vương miện.

Người đẹp tặng bánh kẹo cô mua từ Nhật.
Người đẹp tặng khán giả bánh kẹo cô mua từ Nhật.

Tường San vào Top 8 và giành giải phụ “Trang phục dân tộc đẹp nhất” với bộ áo dài “Rồng chầu về trời” của nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao. Tại cuộc thi, cô nhận được nhiều lời khen về ngoại hình, kỹ năng cho đến vốn tiếng Anh và sự thân thiện, khéo léo trong giao tiếp.