Chỉ sau 8 tháng chính thức khởi công, Vinhomes Ocean Park đã hoàn thành với tiến độ thần tốc trên khu đất với diện tích 6,1ha giữa Thành phố Hà Nội.

Với ý tưởng “Mang biển về giữa lòng thành phố”, Vinhomes Ocean Park đã thiết kế và xây dựng không gian gồm hồ nước ngọt nhân  tạo trên diện tích 6,1 ha hiếm hoi tại Hà Nội. Với hy vọng mang đến một không khí trong lành, mát mẻ như sống thực bên bờ biển tới cư dân.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 phút đi xe, cư dân dễ dàng thấy được khu đô thị đúng chất biển. Với hàng dừa xanh nghiêng bóng bên bãi cát trắng mịn được vận chuyển từ TP. Nha Trang xinh đẹp, kế đó là những dãy ghế ngồi đặc. Các cụm cảnh quan bao gồm biểu tượng xương cá voi, biểu tượng artwork, quảng trường sự kiện, sân chơi trẻ em,… đều đã hoàn thiện, tạo điểm nhấn cho “lá phổi xanh” của đại đô thị phía đông thành phố.

Bên cạnh đó, hàng loạt các tiện ích, cảnh quan như công viên BBQ, cây xanh cảnh quan cũng được chủ đầu tư hoàn thiện trong khi các căn biệt thự và các tòa căn hộ được gấp rút thi công.

Một số hình ảnh khu đô thị biển hồ Vinhomes Ocean Park: