(Vtrend.vn) Xuất sắc vượt qua Hương Giang Idol và NamHee, Ca nương Kiều Anh bất ngờ trở thành Quán quân đầu tiên của “Cuộc đua kỳ thú” phiên bản fitness – “The Elite Race” lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội.

h1.JPG
Ca Nương Kiều Anh trở thành quán quân mùa đầu cuộc thi Elite Race 

Chủ nhật ngày 1/7, dù thời tiết Hà Nội đạt mức nóng kỷ lục 38 độ C nhưng Vòng Chung Kết Cuộc Đua Kỳ Thú phiên bản thể dục thể hình vẫn diễn ra tại Vincom Phạm Ngọc Thạch trong không khí háo hức và tràn đầy năng lượng của 10 đội chơi xuất sắc nhất ở 3 nhóm: Team gia đình, Team Trẻ, Team Ngôi sao và cùng trải qua 4 thử thách. Ăn uống – #EliteEat, Vận động – #EliteMove, Suy nghĩ – #EliteThink#EliteLearn – Học hỏi.

Đội chơi gồm: Team gia đình,Team Trẻ, Team Ngôi sao
Đội chơi gồm: Team gia đình, Team Trẻ và Team Ngôi sao

Tuy đây là lần tổ chức đầu tiên, cuộc đua kỳ thú The Elite Race đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hơn 100 đội chơi ở tất cả các hạng mục. Kéo dài trong 01 tháng, trải qua 3 vòng từ Đăng ký – sơ loại – chung kết, The Elite Race được tổ chức với mục đích truyền tải lối sống năng động, khỏe mạnh tới cộng đồng giúp mọi người có cuộc sống ưu tú và hạnh phúc hơn. đây cũng chính là sứ mệnh hàng đầu của CLB Thể Thao cao Cấp Elite Fitness.

Vòng chung kết của The Elite Race diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả khá bất ngờ ở nhóm Ngôi Sao: Quán quân là đội của Ca nương Kiều Anh, Á Quân và Giải Ba lần lượt là Hương Giang Idol và NamHee. Riêng hạng mục Gia Đình và Nhóm Trẻ, quán quân lần lượt là Đội Khoai Bi và Đội FC 36 Hoàng Cầu với giải thưởng gồm tiền mặt 25 triệu đồng và 3 thẻ tập hạng Passport của Elite Fitness trị giá 90 triệu đồng.

Là quán quân đầu tiên của Elite Race, Ca Nương Kiều Anh cho biết mình là Hội viên thân thiết của Elite Fitness từ lâu, khi thấy thông báo về cuộc thi đã về nhà rủ ông xã và em gái đăng ký tham gia ngay vì mình rất thích những hoạt động năng động”. Dù sinh con chưa lâu nhưng Ca Nương đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, khoẻ khoắn và sức hút rạng ngời. Qua cuộc thi, cô nàng Ca Nương xinh đẹp muốn gửi gắm thông điệp truyền tải tinh thần thể thao cho mọi người, nhất là với phụ nữ trải qua sinh nở vẫn có thể đẹp theo cách mình muốn.

Ca Nương Kiều Anh khi tham gia phần thi
Ca Nương Kiều Anh khi tham gia phần thi

Chương trình Gala trao giải khép lại với màn biểu diễn đặc sắc của Hương Giang Idol qua 2 bài hit Em không hối tiếc và Vì Yêu Mà Cưới. Có mặt đúng giờ trong trang phục tối giản quần jean áo thun, Hoa Hậu Chuyển giới Quốc tế diễn sung hết mình dù trước đó vừa trải qua các thử thách của chương trình.

Hương Giang Idol khép lại chương trình với 2 bài hit sôi động
Hương Giang Idol khép lại chương trình với 2 bài hit sôi động

Bà Lê Vũ Diễm Hằng – Giám đốc Marketing Elite Fitness – nhấn mạnh “Với chủ đề về tập luyện và sức khoẻ, cuộc đua xoay quanh các mật mã và thử thách liên quan đến các khía cạnh chính của một cuộc sống lành mạnh: Ăn, suy nghĩ, vận động và học hỏi, cũng chính là điều mà Elite muốn mọi người đều có thể thực hành để sống khoẻ và hạnh phúc hơn.”

Bà Lê Vũ Diễm Hằng – Giám đốc Marketing Elite Fitness nhấn mạnh các chủ đề về sức khoẻ
Bà Lê Vũ Diễm Hằng – Giám đốc Marketing Elite Fitness – nhấn mạnh các mật mã về sức khoẻ

Không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh CLB thể dục thể hình, Elite Fitness còn mang sứ mệnh mang tới nhận thức và sự hỗ trợ cho cộng đồng người Việt Nam về sức khoẻ, rèn luyện thể chất và tinh thần. Qua đó, mỗi người sẽ tìm thấy nguồn sức mạnh để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Bốn thử thách #EliteEat – Dinh dưỡng, #EliteMove – Vận động, #EliteThink – Suy nghĩ, #EliteLearn – Học hỏi mà các đội chơi đã trải qua cũng chính là 4 bước đơn giản mà Elite muốn gửi gắm để cộng đồng hiểu được nguyên lý sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Cùng nhìn qua hình ảnh các Team ngôi sao tham gia cuộc thi The Elite Race

Các Team ngôi sao tham gia cuộc đua kỳ thú
Các Team ngôi sao tham gia cuộc đua kỳ thú
h10.JPG
Team của Nam Hee
Team của Hương Giang Idol
Team của Hương Giang Idol
Team của Ca Nương Kiều Anh
Team của Ca Nương Kiều Anh