Sáng ngày 3/3/2019, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge cho học viên VUS Hà Nội. Với thành tích xuất sắc của các học viên, VUS giữ vững kỷ lục Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ nhiều nhất, với 115.854 em.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) trao chứng chỉ Cambridge STARTERS cho 77 học viên, trao chứng chỉ MOVERS cho 40 học viên và chứng chỉ FLYERS cho 25 học viên. Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ STARTERS là 17 em, MOVERS là 14 em và FLYERS là 6 em. Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập tại VUS.

Các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge STARTERS, MOVERS, FLYERS do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge cấp, là thang đo chuẩn quốc tế giúp đánh giá toàn diện trình độ tiếng Anh của học sinh tiểu học và có giá trị vĩnh viễn. Đây được xem là những khởi đầu cơ bản trên hành trình học Anh ngữ của các em học viên thiếu nhi. Bằng nền tảng vững chắc và thành tích đáng tự hào, các em sẽ tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai.

Học viên VUS được trang bị đầy đủ các kỹ năng thông qua các cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids để từ đó tự tin tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers. Được thiết kế cho học sinh tiểu học từ 6-11 tuổi với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình SuperKids mang đến cho học viên cơ hội được trải nghiệm công nghệ giảng dạy Tiếng Anh của Hoa Kỳ độc quyền tại VUS, rèn luyện phát âm chuẩn cũng như rèn luyện sự tự tin.

Khoảnh khắc được nhiều phụ huynh nhớ nhất và gây xúc động trong buổi lễ chính là lúc các con quay về phía bố mẹ và trang nghiêm nói lời “Thank You” vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ con. Thành quả ngày hôm nay chính là món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn mà các con gửi đến bố mẹ của mình.