Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được chọn làm đại sứ thương hiệu thiết bị luyện tập thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe Elipsport.

Sự kiện ký kết và công bố đại sứ thương hiệu Elipsport (thành viên Tập đoàn Elip) diễn ra ngày 12/4 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn (quận 1, TP HCM). Tại sự kiện, ông Lê Mạnh Trường – CEO Elipsport nhận xét Hoa hậu Trần Tiểu Vy là hình mẫu đại diện cho nét đẹp chuẩn mực, trẻ trung, khỏe khoắn. Đồng thời sự chuẩn mực và hoàn hảo cũng chính là những giá trị Elipsport hướng đến trong các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Ông Lê Mạnh Trường (ngồi, bên trái) và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy ký kết hợp tác đại sứ thương hiệu Elipsport.

Ông Lê Mạnh Trường (ngồi, bên trái) và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy ký kết hợp tác đại sứ thương hiệu Elipsport.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cho biết trước khi trở thành đại sứ thương hiệu của Elipsport, ba và mẹ của Tiểu Vy đã sử dụng ghế massage và máy chạy bộ của thương hiệu Elip tại nhà. Theo cô, việc trở thành đại sứ thương hiệu Elipsport vừa là cơ hội, vừa là thách thức. Do đó, trong thời gian tới, bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Tiểu Vy sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động, nâng cao thể lực qua việc luyện tập thể thao tại nhà và hoạt động cộng đồng nhằm mang thiết bị luyện tập đến 10 triệu hộ gia đình Việt Nam.

Đánh giá nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tập thể dục tại nhà, Hoa hậu Việt Nam 2018 cho rằng đây là xu hướng phù hợp với những người bận rộn và muốn chủ động sắp xếp thời gian rèn luyện sức khỏe. Bộ thiết bị luyện tập gồm máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ… của Elipsport là vật dụng cần thiết, không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn phù hợp sử dụng cho cả gia đình.

“Tôi mong muốn sẽ cùng thương hiệu Elipsport lan truyền cảm hứng sống khỏe, giúp hàng triệu người dân Việt Nam có nền tảng thể lực vững chắc, quốc gia tự tin tiến xa hơn, lớn mạnh hơn”, Hoa hậu Tiểu Vy nói.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy rạng rỡ trong sự kiện.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy rạng rỡ trong sự kiện.

Cũng tại sự kiện, ông Lê Mạnh Trường chia sẻ công ty đang hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu số một trong ngành thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tuy nhiên, khi nhu cầu tập luyện sức khỏe tại nhà tăng cao trong Covid-19, thị trường này đã có nhiều cạnh tranh hơn. Dù vậy, đại diện Elipsport vẫn tin tưởng, một thương hiệu được nhiều người yêu mến phải trải qua quá trình lâu dài để chứng minh giá trị và được xã hội công nhận.

“Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng, tin yêu của khách hàng làm thước đo của sự thành công, do đó những sản phẩm Elipsport đến tay khách hàng phải là những sản phẩm hoàn hảo nhất, không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn truyền cảm hứng luyện tập, sống khỏe cho mỗi người Việt”, CEO này cho hay.

CEO Lê Mạnh Trường cho biết Elipsport đang hướng đến trở thành thương hiệu số một trong ngành thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

CEO Lê Mạnh Trường cho biết Elipsport đang hướng đến trở thành thương hiệu số một trong ngành thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Trước đó, vào cuối năm 2020, Tập đoàn Elip đã khởi công dự án chế tạo thiết bị bay cá nhân dân dụng Elipsport Air, do người Việt nghiên cứu, sản xuất. Dự án này nằm trong tham vọng đưa người Việt từng bước làm chủ công nghệ không gian, sản xuất linh kiện phục vụ hàng không vũ trụ và thiết bị bay cá nhân của CEO Lê Mạnh Trường. Tại sự kiện công bố đại sứ thương hiệu, ông Lê Mạnh Trường cho hay, ý tưởng nghiên cứu, chế tạo máy bay cá nhân Elipsport-Air được đúc kết qua nhiều năm nghiên cứu và sản xuất thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe cùng nhiều lần thay đổi công nghệ sản xuất của Tập đoàn Elip.

“Dự án là một bài toán kinh tế lớn và thách thức của tập đoàn, song cũng khích lệ tinh thần để tập đoàn phát triển, vươn xa hơn trong tương lai”, CEO Elipsport tin tưởng.

Về chiến lược trong thời gian tới, Elipsport dự kiến tiếp tục đầu tư tập trung vào sản phẩm và dịch vụ, chú trọng nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Theo ông Lê Mạnh Trường, một thương hiệu lớn mạnh nằm ở sự khác biệt của sản phẩm, dịch vụ và thế đứng của sản phẩm, dịch vụ đó trên thị trường.

Tập đoàn Elip thành lập và hoạt động hơn 15 năm với các lĩnh vực chủ đạo như sản xuất thiết bị luyện tập thể thao, sản xuất và kinh doanh máy móc công nghiệp nặng, lắp ráp nhà máy, nhà xưởng tiền chế, thiết kế nội thất phục vụ xây dựng trung tâm thương mại, chung cư, sản xuất chế tạo động cơ, hộp số, máy móc, máy bay, vệ tinh, tàu không gian do thám… Tính đến năm 2020, Tập đoàn Elip bao gồm 6 đơn vị thành viên gồm Elipsport, Elipcare, Elip Machinery, Eliphouse, Elipspace và Siêu thị tại gia.

Theo Vnexpress (Elipsport)