(Vtrend.vn) Nhiều khán giả đã thuộc bài hát trong Vol9 của Mỹ Tâm trước khi cô hát giới thiệu album mới nhất của mình ở phố đi bộ hồ Gươm tối  qua, 10.12.
Ngay khi cô hát bài đầu tiên Đừng hỏi em, thì đã thấy rõ là nhiều người đã thuộc lời bài hát này. Khán giả đã cùng hòa theo “Đừng hỏi em vì sao, tình yêu ta úa màu…”.
 Theo Mỹ Tâm, phản hồi tốt từ phía khán giả làm cô quá hạnh phúc. Không chỉ số lượng đĩa bán tốt, Mỹ Tâm còn hạnh phúc vì nhiều người đã thuộc ngay bài hát của cô. “Mới chỉ ra mắt có 1 tuần thôi mà Tâm đã thấy khán giả hát theo khi biểu diễn giới thiệu album”, cô nói. Điều đó đã xảy ra tại TP.Hồ Chí Minh và tối 10.12 lặp lại với công chúng Hà Nội.
Trên thực tế, các bài hát trong album của Mỹ Tâm đã mau chóng cán đích vài triệu lượt xem. Trong đó, Đừng hỏi em – vốn là MV triệu lượt xem ngay trong ngày đầu ra mắt – vẫn tiếp tục hút khán giả. Cũng trong buổi diễn, Mỹ Tâm đã hát Người hãy quên em đi với “vũ đạo say rượu” giống như khi cô ca bài hát này trong phòng thu.
Mỹ Tâm cũng cho biết, ngày 23.12 tới, cô sẽ phát hành album này trên trang nhạc trực tuyến Itunes. Như vậy, album sẽ chỉ được phát hành dưới dạng CD, kênh Itunes và Youtube mà không bán trên bất cứ trang nhạc trong nước nào.
                                                                                             MIA
(Doanh nghiệp viết)