Breadtalk giới thiệu hai dòng bánh kem bắp được chế biến theo công thức từ các đầu bếp đến từ Singapore

Bằng sự kết hợp độc đáo nguyên vật liệu đặc trưng địa phương bắp nhưng với công thức sáng tạo từ các đầu bếp đến từ Singapore, BreadTalk chính thức ra mắt dòng sản phẩm bánh bắp. Ngoài nguyên vật liệu chính là bắp, các đầu bếp còn khéo léo kết hợp kem sữa tươi và dừa khô phủ bề mặt tạo nên vị béo và thơm cho chiếc bánh.

Breadtalk giới thiệu hai sự lựa chọn cho truyền thống và phá cách trong đợt ra mắt này: bánh bắp vị Vani và bánh bắp Lá dứa

– Bánh bắp Singapore Vani: Lớp bánh bông lan vani, nhân kem bắp thơm ngọt, mặt trên được phủ dừa khô, được trang trí phá cách theo phong cách Âu bằng những chiếc bánh macaron giòn giòn

– Bánh bắp Singapore Lá dứa: Giữ nguyên những đặc trưng của chiếc bánh bắp Singapore vani với nhân kem bắp, bề mặt phủ dừa nhưng điểm khác là lớp bánh bông lan lá dứa xanh mát thơm ngon. Một phiên bản độc đáo bánh kem lá dứa.

Đánh dấu sự kiện này, BreadTalk đưa ra ưu đãi  tặng voucher 20.000Đ khi mua 1 bánh, áp dụng từ 20/09 – 20/11/2019

Bánh có mặt tại các cửa hàng BreadTalk khu vực Hồ Chí Minh.

http://www.breadtalkvietnam.com