Sắp tới, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ tổ chức giải chạy kỷ niệm 30 ngày thành lập. Sự kiện do Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ UNIQUE và Liên đoàn Điền kinh TPHCM tổ chức dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM.

Cây muốn tỏa bóng mát cho khách bộ hành, muốn dâng hiến hoa trái cho muôn loài thì bản thân cây phải xanh tươi, vững chãi và tràn trề nhựa sống. Nhân viên y tế muốn hoàn thành tốt nhất sứ mệnh chăm sóc cho người bệnh thì trước tiên phải khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, người thầy thuốc cũng cần được chăm sóc toàn diện. Thể dục thể thao, trong đó chạy bộ, là một trong những phương thức hiệu quả nhất để đạt được mục đích trên.

Chính vì lý do đó mà Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, tiên phong đứng ra tổ chức giải chạy bộ “UMC Run 2024 – Vươn tầm khát vọng”. Giải chạy được tổ chức nhằm mục đích kết nối nhân viên y tế với nhân viên y tế; nhân viên y tế với cộng đồng và lan tỏa thông điệp tích cực về rèn luyện sức khỏe thể trí.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức giải chạy kỷ niệm 30 ngày thành lập. Ảnh: UMC RUN

Giải chạy bộ “UMC Run 2024 – Vươn tầm khát vọng” sẽ diễn ra trong 2 ngày: chiều 20/4 (Kids run) và cả ngày 21/4 (giải chính thức) với các cự ly thi: Kids run (1,5km), 5km, 10km, 21km và 30 km. Giải sẽ được tổ chức tại khu đô thị Vạn Phúc, thành phố Thủ Đức.

Toàn bộ kinh phí thu được, sau khi trừ chi phí tổ chức giải, sẽ được sử dụng để góp phần “Kiến tạo Cần Giờ xanh” và “Xây nhà tình nghĩa” cho đồng bào nghèo, người có công cách mạng.

Ban tổ chức Giải chạy bộ “UMC Run 2024  – Vươn Tầm Khát Vọng” đang nhiệt liệt chào đón các bác sĩ, nhân viên y tế và người thân, các runners, đối tác, nhà tài trợ, các nhãn hàng cùng đồng hành.

Cổng đăng ký UMC Run – giải chạy kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã chính thức mở vào lúc 11h00 ngày 21/02/2024 trên trang bán vé ActiUp.net chỉ với 300 suất vé Flash Sale.

Đinh Nam