Moriko Sài Gòn mở đầu cho câu chuyện về năm 2024 của mình với những thiết kế  đơn giản, bền vững nuôi dưỡng niềm say mê và hạnh phúc nhỏ bé ở mỗi cá nhân.

Trung thành với chất liệu linen bền vững, Moriko thêm thắt những nối ghép giản đơn từ sắc màu đến từng chi tiết gấp vải, các đường rã phá cách để mang đến hiệu ứng thị giác liên kết với tâm trạng và cảm xúc thường nhật. Bố cục sắp xếp họa tiết có chủ đích tạo ra khoảnh nghỉ để bộ trang phục trở nên dễ chịu. Các thiết kế dễ dàng bổ sung vào tủ đồ của phụ nữ ở mọi lứa tuổi như những trang phục nền tảng cho tương lai, cơ bản nhưng không tầm thường và có độ bền cao.

Các phom dáng đặc trưng của xuân hè như váy suông liền thân, đầm hai dây cổ vuông, đầm sơ mi tay bồng nhằm tôn lên những đặc điểm đáng tự hào ở mọi dáng người, nâng niu làn da và cơ thể cùng với sự tự tin với tỷ lệ cơ thể khác nhau của mỗi người.

Phong cách trung tính tiếp tục phát huy để người mặc chủ động sáng tạo và phối kết linh hoạt theo cách độc đáo nhất. Đặc biệt các thiết kế tối giản tạo ra không gian cho việc nhấn nhá những phụ kiện đa dạng giúp người mặc phô diễn cá tính riêng, biến đổi phong cách khác nhau trên cùng một trang phục. Từ đó mở ra những niềm hân hoan mới mẻ trong cuộc sống.

Moriko Sài Gòn là thương hiệu thời trang của Việt Nam quan tâm đến những yếu tố tạo nên sự bền vững. Vẻ đẹp của thủ công nguyên bản trên nền chất liệu thân thiện với môi trường và văn hóa bản địa là tầm nhìn dài hạn hướng tới cải thiện môi trường và đóng góp tích cực vào sự phát triển cộng đồng.

Ân Lâm

Ảnh: Moriko Saigon