(Vtrend.vn) Vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa công bố bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (Bình Dương) chính thức gia nhập hệ thống và Hoàn Mỹ sẽ nắm quyền điều hành bệnh viện chuyên về dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em theo tiêu chuẩn Singapore này.

Sau khi sáp nhập, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ xây dựng Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc trở thành bệnh viện đầu tiên dẫn đầu phân khúc khách hàng cao cấp của tập đoàn, dựa trên các nguyên tắc: Tiếp tục duy trì thương hiệu và dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp chuẩn Singapore; phát huy hơn nữa thế mạnh của Bệnh viện Hạnh Phúc trong chuyên khoa sản nhi và hỗ trợ sinh sản trên nền tảng kinh nghiệm quản trị vận hành bệnh viện của Hoàn Mỹ…

Lãnh đạo hai bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ công bố gia nhập

Sự kết hợp thế mạnh giữa hai thương hiệu Hạnh Phúc – Hoàn Mỹ sẽ tạo ra nhiều lợi thế và mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đa khoa, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ hỗ trợ bệnh viện Hạnh Phúc phát triển thêm nhiều chuyên khoa, mang lại sự chăm sóc và điều trị toàn diện cho những bệnh nhân Sản-Nhi tại Hạnh Phúc mà không phải chuyển viện khi họ cần sự can thiệp của chuyên khoa khác. Người dân trong khu vực lân cận sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc tối ưu từ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trên nền tảng chất lượng dịch vụ cao cấp tại bệnh viện Hạnh Phúc.

Bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe sinh sản theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra, cùng với thương hiệu uy tín và những thế mạnh trong lĩnh vực Sản-phụ khoa và Nhi khoa, bệnh viện Hạnh Phúc sẽ đồng hành cùng tập đoàn Hoàn Mỹ trong việc phát triển những chuyên khoa Sản, Nhi, hỗ trợ sinh sản tại những bệnh viện trong hệ thống Hoàn Mỹ trên cả nước.

Phạm Thương/Vtrend.vn/Hoàn Mỹ