(Vtrend.vn) Ngày 03/06/2019 Giải thưởng Best Hotels – Resorts Award 2019 đã chính thức được khởi động và công bố tại Hà Nội. Giải thưởng diễn ra hàng năm được tổ chức công bố tại Việt Nam bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips.

Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards nhằm vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng Best Hotels – Resorts được chia ra làm phân nhánh chính là:

  1. Giải thưởng dành cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và resort
  2. Giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo của khách sạn và resort

Tất cả các danh hiệu của Best Hotels – Resorts Awards được cộng đồng quốc tế công nhận, bởi một hội đồng giám khảo chuyên gia uy tín bao gồm các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch xa xỉ, biên tập viên từ ấn phẩm du lịch uy tín Wanderlust Tips và những du khách hạng sang. Một cố vấn cao cấp sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng. Bởi vậy, các danh hiệu do Best Hotels – Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang, cùng nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế.

Lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7.2019 tại Seoul, Hàn Quốc vinh danh các đơn vị đã chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức gồm các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading new Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Song song với lễ trao giải là chương trình B2B meeting (kết nối phát triển kinh doanh) giữa các khách sạn được giải thưởng và các buyer hàng đầu của Hàn Quốc nhằm tạo cầu nối giúp các khách sạn và resort uy tín tại Việt Nam có thể gặp gỡ trực tiếp các đối tác; đồng thời chương trình khảo sát điểm đến Hàn Quốc mang đến cơ hội trải nghiệm các hoạt động khám phá văn hoá Hàn Quốc tại Seoul và các khu vực lân cận để hiểu hơn về văn hóa, cảnh quan Hàn Quốc cũng như cách người Hàn làm du lịch.

Hình ảnh các khu nghỉ dưỡng được bình chọn tại Việt Nam:

1.Khu nghỉ Angsana Lăng Cô nhận được nhiều bình chọn là khu nghỉ cao cấp với dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo và du lịch khen thưởng quy mô quốc tế.

Khu nghỉ Angsana Lăng Cô

2. Khu nghỉ Sheraton Grand Danang nhận được nhiều bình chọn là khu nghỉ cao cấp với dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo và du lịch khen thưởng quy mô quốc tế.

Sheraton Grand Danang

3. Khu nghỉ Banyan Tree Lăng Cô nhận được nhiều bình chọn là khu nghỉ cao cấp với dịch vụ xa hoa, tráng lệ là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách muốn tận hưởng một kỳ nghỉ thượng lưu.

Khu nghỉ Banyan Tree Lăng Cô

4. Danang Golden Bay là khách sạn mới khai trương với vị trí “vàng” bên bờ sông Hàn thơ mộng nhưng cũng đã nhận được nhiều bình chọn của độc giả Wanderlust Tips.

Danang Golden Bay

Hiện nay giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019 vinh danh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất năm 2019 đã chính thức bắt đầu. Các đơn vị tranh giải có thể nộp hồ sơ tham dự tại đây.