(Vtrend.vn) Sau khi thông tin về vụ xô xát trên đường Cao Thắng, Tp.Thanh Hóa lan truyền trên mạng, cơ quan công an đã triệu tập hai đối tượng để điều tra.

Những ngày qua, vụ việc cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người trên đường Cao Thắng, Tp.Thanh Hóa gây xôn xao dư luận. Trong clip, cô gái bị nhóm phụ nữ chửi thậm tệ rồi xúm vào túm tóc, hành hung, lột quần áo. Sau đó nhóm phụ nữ này đổ nước mắm, xát ớt bột lên người cô. Lúc xảy ra vụ việc có nhiều người đi trên đường nhưng không ai dừng lại can ngăn. Sau đó cô gái được một số người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

cô gái bị lột đồ, vụ cô gái bị lột đồ đổ nước mắm, đánh ghen

Sau khi thông tin về vụ xô xát trên đường Cao Thắng, Tp.Thanh Hóa lan truyền
trên mạng, cơ quan công an đã triệu tập hai đối tượng để điều tra.​

Được biết, sau thông tin này công an Tp.Thanh Hóa đã triệu tập 2 đối tượng để làm rõ. Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an Tp.Thanh Hóa khẳng định đây là vụ đánh ghen, nguyên nhân cuối cùng phải chờ kết luận điều tra.

cô gái bị lột đồ, vụ cô gái bị lột đồ đổ nước mắm, đánh ghen

cô gái bị lột đồ, vụ cô gái bị lột đồ đổ nước mắm, đánh ghen

 

Cô gái bị đánh đang điều trị ở bệnh viện

Tuy nhiên, nạn nhân trong vụ việc trên là chị G. (SN 1990), chủ một tiệm spa trên địa bàn Tp.Thanh Hóa đã lên tiếng phủ nhận thông tin đánh ghen. Chị cho rằng có người cố tình dựng lên vụ việc trên để hạ uy tín của mình hoặc có thể do cạnh tranh trong làm ăn.

Theo zing.vn

Minh Xuân