(Vtrend.vn) Lê Thanh Tú, Vũ Thị Tuyết Trang, Trần Thị Thùy Trang đang là những thí sinh được đánh giá cao trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức diễn ra với sự tranh tài của 42 thí sinh. Đây đều là những gương mặt ấn tượng được tuyển chọn kỹ lưỡng sau rất nhiều thử thách. Nếu như những ngày đầu, các người đẹp trong showbiz như Mâu Thủy, Hoàng Thùy được chú ý nhiều thì đến khi chặng đua gần cán đích, bắt đầu xuất hiện thêm những ứng cử viên sáng giá là loạt thí sinh hoàn toàn mới.

Lê Thanhn Tú nghĩ rằng HHHV không phải là chọn HH cao nhất

Vũ Thị Tuyết Trang, Trần Thị Thùy Trang, Lê Thanh Tú… đây đều là những đối thủ đáng gờm được sự đoán sẽ làm nên chuyện trong đêm thi cuối cùng. Cùng gặp gỡ các thí sinh này để xem họ đã chuẩn bị như thế nào trước thềm đêm chung kết, và cái tên nào sẽ khiến các cô gái nổi bật này phải dè chừng.

Nếu như Lê Thanh Tú từ chối tiết lộ để dành điều đặc biệt nhất trong đêm chung kết để khán giả bất ngờ thì Thùy Trang – người đẹp gốc Huế khẳng định mình đã trang bị đủ sự tự tin cũng như hành trang tốt nhất trước thềm đêm chung kết. Và dù là thí sinh nổi bật, đang được yêu thích thì Mỹ Duyên, Mâu Thủy cũng tiết lộ cô cần phải dè chứng với rất nhiều người đẹp vì ai cũng vô cùng nổi bật và đầu tư kỹ lưỡng. Còn riêng Tuyết Trang – cô sinh viên Ngoại thương cho biết, đối thủ nặng ký nhất với cô chính là chính bản thân mình.

Cô gái gốc Huế Thùy Trang đã có sự chuẩn bị chu đáo trước thềm chung kết.
Tuyết Trang là một trong những đối thủ nặng ký của tất cả các thí sinh nhưng cô tiết lộ, đối thủ duy nhất của cô là chính bản thân mình.
Mỹ Duyên nghĩ mình cần đề phòng Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Lê Thu Trang.
Mâu Thủ y tiết lộ Hoàng Thùy cũng chỉ là một thí sinh trong rất nhiều người đẹp mà cô cần dè chừng.

MIA

(Doanh nghiệp viết)