(Vtrend.vn) Hành trình đi tìm những “viên ngọc thô” của Tỏa sáng ước mơ đã đi được một nửa chặng đường với những phần thi vô cùng ấn tượng. Cùng nhìn lại hành trình đặc biệt tại trường Đại học Nha Trang với những dấu ấn đặc biệt từ các bạn sinh viên đầy tài năng nhé!

Thí sinh Đặng Ngọc Thanh Vân (SBD 931) với phần thi tài năng vô cùng tự tin đã để lại ấn tượng mạnh với Ban giám khảo cuộc thi. Cô nàng sinh viên năm Nhất cực năng động này càng cho thấy thế hệ trẻ Việt Nam luôn ấp ủ rất nhiều những ước mơ và sẵn sàng hành động để biến ước mơ ấy thành sự thật.

Đặng Ngọc Thanh Vân (SBD 931)

Hay như bạn Phan Thị Huyền Trân (SBD 924) chia sẻ: “Trân cảm thấy cuộc thi thật sự rất bổ ích khi mình có thể tự do thể hiện được những cá tính và năng lực của mình. Thời sinh viên tụi mình rất cần những cuộc thi như thế này”. Dù kết quả như thế nào thì chắc hẳn rằng Tỏa sáng ước mơ cũng đã để lại ít nhiều những dư âm trong lòng các bạn trẻ Đại học Nha Trang, thôi thúc ngọn lửa của niềm đam mê luôn cháy mãi.

Phan Thị Huyền Trân (SBD 924) chia sẻ cuộc thi thật sự bổ ích với thế hệ trẻ

Không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng, đến với Tỏa sáng ước mơ các bạn trẻ còn có cơ hội nhận được những phần học bổng, phần thưởng có giá trị như laptop, màn hình Dell, máy chụp ảnh lấy liền Fuji dành cho giải chung cuộc, “Tỏa sáng ước mơ” còn có hàng chục ổ cứng WD 1TB, tai nghe Sennheiser, điện thoại Nokia, hàng trăm áo thun Dell và có đến 480 voucher du lịch dành riêng cho các bạn thí sinh vòng loại và người tham gia bình chọn nữa đấy!

Bạn Raphoz Anh – sinh viên Đại học Nha Trang với ảnh dự thi cực chất nhé

Những viên ngọc tiềm năng nhất đã dần lộ diện, Dell vẫn đang đợi những viên ngọc tiềm ẩn khác “bùng nổ” đấy!

——

Thông tin về các đợt sơ tuyển tiếp theo của Tỏa Sáng Ước Mơ

+ 20/04/2018:  Đại học Kiến trúc Đà Nẵng – 566 Núi Thành, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

+ 24/04/2018:  Đại học Sư Phạm Huế – 34 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

+ 03/05/2018: Đại học Quảng Bình – 312 Lý Thường Kiệt, Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

+ 05/05/2018:  Đại học Vinh  – 182 Lê Duẩn, Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An

+ 09/05/2018:  Đại học Hàng Hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ 11/05/2018:  Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại học Thái Nguyên – Z115, Quyết Thắng, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên

+ 16/05/2018:  Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội – 01 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà  Nội

+ 18/05/2018:  Đại học Hà Nội – Km 9, Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh

Hồ Khanh

Vtrend/Dell