(Vtrend.vn) Vốn mến mộ chàng thủ thành U.23 từ lâu, Hoa hậu Việt Nam 2016 rất hồi hộp khi tham dự sự kiện bên cạnh thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thủ môn Bùi Tiến Dũng được fan khen ngợi đẹp đôi

Sau ngôi Á quân ở giải U.23 châu Á, U.23 Việt Nam và thủ thành Bùi Tiến Dũng luôn được khán giả, đặc biệt là các chị em vô cùng quan tâm. Cho đến hiện tại, “chàng thủ môn quốc dân” vẫn nhận được sự chú ý vô cùng lớn khi xuất hiện tại một sự kiện sáng 9.3.

Đặc biệt, sự xuất hiện đồng hành với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người từng được báo chí quan tâm với thông tin được Bùi Tiến Dũng công khai “thả thính” trên Facebook càng khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao.

Với những hình ảnh mới đây, Bùi Tiến Dũng nhìn Mỹ Linh vô cùng tình tứ khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Người đẹp Hà Nội chia sẻ: “Lần đầu đi sự kiện cùng cũng hơi ngại một chút nhưng mà Dũng rất dễ thương, nói chuyện cũng thoải mái nên giờ cũng bình thường”.

Mặc dù có chút ghen tị nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra thích thú và ủng hộ nhiệt tình cho sự xuất hiện cùng nhau của cặp đôi và mong chờ trong tương lai Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng sẽ có sự kết hợp mới.

Mỹ Linh quyến rũ trọng chiếc đầm hở vai của Chung Thanh Phong

Cả hai không quá ngại ngần khi được dân mạng “ghép đôi”
Hàng loạt ý kiến ủng hộ cặp đôi trai tài gái sắc này đến với nhau như một fan từng viết: “Mong cho em và Bùi Tiến Dũng nên duyên với nhau. Nếu được, hai người cứ yêu nhau đi. Đừng quan tâm đến dư luận”

Ở thời điểm xuất hiện những dòng thả thính trên mạng xã hội, chàng thủ môn điển trai khẳng định anh và Mỹ Linh chỉ là bạn

MIA

Theo Thanh Niên Online