(Vtrend.vn) Phụ huynh của học sinh lớp 1 cho biết, con trai chị bị cô giáo phạt đến bị thương phần mềm…

Theo lời của chị Nguyễn Kiều V, phụ huynh em Vũ Thế T, học sinh lớp 1, Trường tiểu học Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, ngày 2-5, con trai chị bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào tay.

Chiều 3-5, chị đã đưa con trai đi khám tại Bệnh viện đa khoa Gia Lâm. Bác sĩ cho biết, cháu T bị chấn thương phần mềm.

Chị H nói, cũng trong chiều nay, tại lớp học, cô giáo Nguyễn Thu H đã xin lỗi chị và cháu T. Cô giáo cho rằng, mất 30 phút mà cháu T không hiểu và không giải được bài toán nên cô đã phạt.

Cháu T với vết thương bị cô giáo phạt

Chiều nay, khi cô giáo xin lỗi, chị đã đề nghị cô rút kinh nghiệm. Như lời phụ huynh này, cháu T vào lớp 1, còn nhiều bỡ ngỡ. Bé trai hiếu động, thiếu tập trung nên tiếp thu bài chưa nhanh.Phụ huynh của cháu T chia sẻ, đây không phải lần đầu, trước đó, vào học kỳ 1, T từng bị cô phạt. Lần đó, thấy con bị chảy máu ở mu bàn tay, chị gặng hỏi thì biết, T bị cô dùng thước đánh. Chị H đã gọi điện thoại trao đổi với cô H thì được hay, T không trình bày được bài và việc con bị thương ở tay là do “chẳng may”.

Chị đồng ý với việc cô giáo dạy dỗ, thậm chí áp dụng hình phạt để con tiến bộ. Nhưng phạt học sinh lớp 1 đến mức bị thương và sự việc lặp lại thì chị không đồng tình.

Vợ chồng chị H còn thêm bức xúc khi cháu T đang bước vào kỳ thi học kỳ 2, việc này khiến tâm lý cháu bị ảnh hưởng.

PV đã liên lạc điện thoại với cô Hiệu phó của trường. Tuy nhiên, cô báo bận vì đang lái xe. Báo PL&XH sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc.

Theo phapluatxahoi.vn

Minh Xuân